Bạn Nên Chọn Seo Tổng Thế Hay Seo Từ Khóa ? Dịch Vụ Seo Đà Nẵng

dich-vu-seodanang

SEO website đã trở thành chủ đề được hầu hết các chủ website quan tâm. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người quan tâm hiện nay chính là SEO website theo hình thức nào? Hiện nay có hai chủ đề nổi trội là SEO từ khóa và SEO tổng thể tại Đà Nẵng. SEO từ khóa thì như thế nào? SEO tổng thể thì làm ra sao?  Nên chọn con đường SEO tổng thể hay chỉ làm việc SEO từ khóa? Thực thế hai hình thức này có gì giống và khác nhau?

#1. SEO từ khóa thì như thế nào và SEO tổng thể thì làm ra sao?

Câu chuyện phân phân biệt SEO tổng thể và SEO từ khóa chỉ thực sự nóng lên khi ngày càng nhiều doanh nghiệp ý thức được khả năng bán hàng trên Google, Firefox, Bing. Thị trường SEO cũng bắt đầu nhộn nhịp thu hút lượng người làm dịch vụ này ngày một đông đảo và khái niệm SEO tổng thể, SEO từ khóa cũng dần xuất hiện.

a. SEO từ khóa thì như thế nào?

Công việc SEO từ khóa SEOer chỉ cần đánh giá chất lượng lượng website và kiểm tra thứ hạng để biết được mức độ cạnh tranh của từ khóa và viết bài có chèn từ khóa. Song, để công việc SEO từ khóa hiệu quả thì việc kiểm tra chất lượng website cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Do vậy khi nhận SEO từ khóa dịch vụ SEO cũng phải làm việc là kiểm tra toàn bộ website trước khi nhận lời SEO.

seo-tu-khoa-da-nang
Seo từ khóa

b. SEO tổng thể thì làm ra sao?

Nghe tới cụm từ tổng thể thì tất nhiên phải gồm nhiều công việc hơn như kiểm tra chi tiết từng trang trong một website, từng URL và rải từ khóa khắp trang web để có hiệu quả tốt nhất cho chiến dịch SEO tổng thể. Do vậy mà lượng công việc trong SEO tổng thể cũng được liệt kê nhiều hơn.

seo-tong-the-da-nang
Seo tổng thể

Xem thêm: Dịch vụ seo tổng thể tại Đà Nẵng

#2. SEO tổng thể và SEO từ khóa có tác động tới xu hướng tìm kiếm của người dùng internet?

Khi Google chưa trở thành công cụ phổ biến nhất trên thế giới thì lượng tìm kiếm truy cập cũng chưa cao, số lượng doanh nghiệp tham gia thị trường Google cũng chưa dày đặc như hiện nay. Nên công việc SEO tổng thể và SEO từ khóa cũng chưa được tách bạch. Do vậy người dùng internet thời điểm đó tìm kiếm thông tin thường dùng những cụm từ chung chung như: giày nam, giày nữ, áo khoác nam.

Tới lúc Google có lượng người dùng tìm kiếm đông đảo hơn đồng nghĩa với việc nhiều doanh nghiệp đăng đàn trên Google, mức độ cạnh tranh cao hơn. Doanh nghiệp muốn trụ vững trên top Google buộc phải có những chiến lược, cách thức để website thân thiện và có vị trí ổn định. Còn về phía người dùng internet cũng nhận thấy gõ những cụm từ chung chung sẽ khó khăn hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm cụ thể. Nên phân ra thành hai dạng trong ngành SEO là SEO từ khóa và SEO tổng thể.

Chính xu hướng tìm kiếm của người dùng quyết định tới hình thức seo và cách chủ website xây dựng nội dung và SEO web. Hiện nay khi chọn SEO web chủ website thường được đề nghị chọn dịch vụ SEO tổng thể hoặc dịch vụ SEO từ khóa.

Xem thêm: Đào tạo seo tốt nhất từ A – Z tại Đà Nẵng

#3. Nên chọn lối đi SEO từ khóa hay SEO tổng thể? 

Dịch vụ seo từ khóa giá rẻ hay dịch vụ chuyên SEO từ khóa hiện nay không thiếu. Điều khiến chủ website quan tâm là SEO làm sao hiệu quả và SEO như thế nào. Với người mới thiết kế web lần đầu thì nói SEO từ khóa hay SEO tổng thể là khái niệm khá trừu tượng.

Có rất nhiều website hiện nay nói về cách SEO tổng thể và cách SEO từ khóa. Thường thì dịch vụ SEO tổng thể chắc chắn phải tốn phí nhiều hơn do lượng công việc SEO tổng thể nhiều hơn. Thực tế thì dù SEO từ khóa hay SEO tổng thể Seoer cũng phải làm những nhiệm vụ về kiểm tra web, đo mức độ cạnh tranh từ khóa, tối ưu website, viết nội dung chất lượng, đi backlink. Tuy nhiên nếu mảng SEO từ khóa thì sẽ không làm việc tối ưu toàn bộ website.

Bảng xếp hạng seo

Không có một Seoer nào khi nhận SEO từ khóa mà không kiểm tra những tính năng năng trên cả vì việc từ khóa có lên top Google hay không đều phụ thuộc vào chất lượng website. Một website không có landing page hay những page trong web gây khó khăn cho robot Google truy cập lấy dữ liệu thì khó lòng mà SEO từ khóa lên top. Hay một website chưa có sitemap chỉ đường liệu có đủ sức đạt thứ hạng cao trên Google.

Đương nhiên khi chọn dịch vụ SEO tổng thể khách hàng sẽ phải thanh toán số tiền lớn hơn. Tuy nhiên chiến dịch SEO sẽ hiệu quả hơn. Chọn ngách SEO tổng thể hay SEO từ khóa hoàn toàn phụ thuộc vào doanh nghiệp. Tuy nhiên, dịch vụ nào ít tốn tiền mà hiệu quả đó là mới là điều nhiều doanh nghiệp hướng tới. Bản thân mình thấy việc hiện nay nhiều dịch vụ phóng đại về SEO tổng thể mục đích để khách hàng phải chi nhiều tiền hơn cho dịch vụ SEO tổng thể. Cũng là người trong cuộc mình thiết nghĩ dịch vụ cung cấp SEO cũng nên bớt “chặt chém” chẳng phải tốt hơn sao? Nếu bạn đang tìm một dịch vụ viết bài hãy để Seo Đà Nẵng được đồng hành cùng bạn!

CÔNG TY DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ TẠI ĐÀ NẴNG – SEOVIP

 Hotline: 0909 42 6656 – 0971 72 6656

 

5/5 - (12 bình chọn)