Báo Đen Express – Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, các đơn vị có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam rất nhiều, nhưng đến 99.9% chỉ cam kết hàng về an toàn đến các tỉnh thành phía Bắc như Hà Nội, Hải Phòng,… còn tuyến đường về thẳng đến thành phố Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung thì rất hiếm, điều này gây trở ngại đến công việc kinh doanh của các chủ shop tại Đà Nẵng.

Báo Đen Express

Đáp ứng nhu cầu này, Báo Đen Express ra đời là một đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển phát hàng hóa, từ Trung Quốc về tại Đà Nẵng.

Bạn sẽ được nhận nhiều lợi ích nếu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Báo Đen Express:

+ Tiết kiệm chi phí: Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng Việt Nam của Báo Đen Express có mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

 + Quy trình đảm bảo an toàn hàng hóa:  Báo Đen có sự chính xác, thận trọng trong quá trình đóng gói, bảo quản, ngoài ra còn có sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

+ Được tư vấn miễn phí mọi thắc mắc.

+ Không lo tắc biên, giúp tiết kiệm được thời gian, đảm bảo hàng hóa của bạn về Việt Nam an toàn, đúng lịch trình.

+ Chế độ hậu mãi tốt, cam kết đền bù những thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển. 

Với những điều tuyệt vời trên thì Báo Đen Express chính là điểm đến rất đáng để quý khách “Chọn mặt gửi vàng” và là chỗ dựa vững chắc cho quý khách trong quá trình phát triển công việc kinh doanh mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 152 Lê Chân, Sơn Trà, Đà Nẵng

Hotline: 0975 102 853

Email: baodenexpress@gmail.com

Website: baoden.vn

5/5 - (1 bình chọn)