BÍ MẬT – MARKETING MỚI để THÀNH CÔNG của START-UP & Doanh nghiệp SMEs

A. Thanh [CEO SEOViP Digital Agency] đã chỉ ra các yếu điểm chết người, mà các Bạn trẻ thường mắc phải khi bước ra kinh doanh & khởi nghiệp. Chia sẻ các phương pháp marketing mới của doanh nghiệp SMEs đang áp dụng thành công để cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn trong cuộc chiến dành thị phần đang diễn ra rất khốc liệt…


====
Buổi workshop đã thu hút nhiều sinh viên đến từ khoa Marketing trường ĐH Kinh tế, sinh viên các trường ĐH khác trên phạm vi thành phố Đà Nẵng, cũng như nhiều anh chị đang làm việc trong lĩnh vực Marketing. Tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được giao lưu, tiếp xúc nhiều hơn với doanh nghiệp, hiểu rõ “cái ngành, cái nghề” của mình cũng như được biết cách áp dụng các kiến thức trường lớp vào “thực chiến”.

Chương trình do CLB DUE Marketer phối hợp với khoa Marketing Đại học Kinh tế tổ chức tại hội trường A trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng.

Speaker: LÊ ĐÌNH THANH
CEO & Founder SEOViP Digital Agency & SEOViP Academy:
====
9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến Nằm gai, nếm mật với các Startup – doanh nghiệp SMEs, hiểu được họ cần gì, muốn gì ? rất thực tế
Chịu trách nhiệm tuyển dụng, đào tạo, tư vấn & triển khai thành công cho nhiều doanh nghiệp
Anh vẫn luôn cập nhật & học hỏi không ngừng…từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam
Sau 4 năm triển khai đào tạo, trải qua hơn 50 khóa học, Đã giúp hàng nghìn bạn trẻ có việc làm, có thu nhập cao trong ngành rất HOT hiện nay !!!

SEOViP Academy – Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Chuyên Sâu

====
A : 181 Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, Đà Nẵng
M : 0971.72.6656 – Ms. Phương
E : info@seovip.vn
W : www.SEOViP.edu.vn
F : https://www.facebook.com/DaoTaoDigitalMarketingDaNang
M : https://g.page/SEOViP_Academy?gm
Kết Bạn với A. Thanh: https://www.facebook.com/ThanhSEOViP

Đánh giá bài viết