Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Du Lịch Hoài Travel

Hội An – Đà Nẵng đang là hai điểm đến cực kỳ thu hút du khách hiện nay. Hầu như du khách đến với Đà Nẵng đều thích về Hội An và ngược lại. Chính vì vậy, nhu cầu di chuyển giữa hai thành phố này luôn cực lớn.

Nếu Bạn là một du khách từ xa đến, bạn muốn tìm thấy một dịch vụ di chuyển giữa hai thành phố này, hãy liên lạc với Hoài Travel!

xe-tu-da-nang-di-hoi-an

 

HOÀI TRAVEL là công ty chuyên cung cấp xe du lịch ở các địa điểm trong khu vực Đà Nẵng Hội An như Đà Nẵng, Hội An, Bà Nà, Cù Lao Chàm, Mỹ Sơn, Đèo Hải Vân, Lăng Cô, Huế, Quảng Ngãi…

Các tuyến đường chủ yếu của Hoài Travel gồm:

Đặt xe từ Đà Nẵng đi VinPearl Nam Hội An

Thuê xe Hội An đi Bà Nà Hill giá rẻ

Thuê ô tô từ Đà Nẵng đi Hội An 2 chiều

Chúng tôi một đội ngũ xe đời mới từ xe 4 chỗ đến 16 chỗ, taxi, phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng. Hoài Travel có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, đi lại an toàn và thông thạo đường sá và đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch của Hoài Travel:

+ Dịch vụ cho thuê xe đưa đón sân bay chuyên nghiệp, uy tín từ việc tiếp nhận thông tin đến tư vấn và cung cấp dịch vụ cho thuê xe, đặt sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên đầu.

+ Đội ngũ xe đời mới, hiện đại, tiện nghi đầy đủ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên từ tư vấn đến nhân viên lái xe đều có kinh nghiệm lâu năm luôn luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, luôn mang đến sự hài lòng đến khách hàng.

+ Dịch vụ giá rẻ: Giá chỉ từ 199.000 vnđ xe 4 chỗ; 249.000 xe 7 chỗ ; 349.000 xe 16 chỗ.

Hãy đến với Hoài Travel, bạn sẽ được cung cấp các phương thức di chuyển từ Đà Nẵng đi Hội An và ngược lại một cách hiệu quả, tiết kiệm và an toàn nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV HOÀI TRAVEL

Địa chỉ: 72 Trần Nhân Tông – TP Hội An , Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0905 65 92 92 / 0905 211 261
Email: hoaitrantravel@gmail.com – Website: www.xedanangdihoian.vn

5/5 - (1 bình chọn)