Dịch vụ Marketing Đà Nẵng TRỌN GÓI uy tín #1 – SEOViP Agency

cong-ty-marketing-online-da-nang

Sứ mệnh của SEOViP Agency Đà Nẵng Công ty dịch vụ Marketing Online Digital Marketing chuyên cung cấp giải pháp marketing google, facebook, cốc cốc, zalo, shopee…uy tín và chất lượng số 1 tại Đà Nẵng. Giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là cá nhân khởi nghiệp ứng dụng Marketing Online thành công và mang về doanh số với chi phí tối ưu nhất. Góp phần thúc đẩy sự phát triển thương mại điện tử tại Đà Nẵng.

Công ty SEOViP

Chúng tôi cam kết với Khách Hàng mang đến dịch vụ marketing online: uy tín, chất lượng cao, mang tính bền vững !

Dịch vụ Marketing Đà Nẵng của chúng tôi bao gồm:

 • Lên kế hoạch marketing online tổng thể cho khách hàng
 • Chạy quảng cáo facebook ads , chăm sóc fanpage
 • Chạy quảng cáo google ads , tối ưu bộ từ khóa hiệu quả
 • Lên kế hoạch và bộ từ khóa seo tổng thể hiệu quả nhất
 • Thiết kế , chỉnh sửa lại giao diện website đẹp , thu hút
 • Tối ưu seo website thân thiện với google
 • Viết bài đều đặn hàng ngày cho website
 • Thực hiện chiến dịch SEO đẩy mạnh top website trên Google
 • Viết bài trên các báo lớn ( nếu khách hàng yêu cầu )
 • Thuê các KOLs Influencer Đà Nẵng, diễn viên, người nổi tiếng PR (nếu khách hàng yêu cầu)

Tại sao Bạn cần tư vấn dịch vụ Marketing Online?

 • Kinh doanh ế ẩm muốn tìm kênh tiếp cận Khách hàng mới.
 • Thấy đối thủ thực hiện các hoạt động Online Marketing, làm theo đối thủ.
 • Chi phí quá lớn cho marketing truyền thống, không thể cạnh tranh với đối thủ.
 • Tự làm nhưng mất nhiều thời gian hoặc thuê người làm không có chuyên môn & web trong tình trạng be bét mất hút khi tìm kiếm trên Google.
 • Chịu chi hàng trăm, hàng tỉ bạc nhưng kết quả không như ý buốn & có cảm giác như mình bị lừa.

Ngoài ra:

 • Tôi làm rất nhiều kênh quảng cáo online, nhưng không đo lường được kênh nào mang lại hiệu quả ?
 • Tôi đang chạy quảng cáo thấy không hiệu quả ? Cho Tôi biết lý do và cách khắc phục ?
 • Tôi đang làm SEO hay có 1 phòng SEO không hiệu quả ?
 • Tôi muốn lập riêng một phòng Marketing Online ?
 • Tôi muốn tuyển dụng nhân viên SEO, Content, Bán hàng online, Internet Marketing ?
 • Tôi muốn sử dụng dịch vụ nhưng sợ bị lừa, vì mình không có chuyên môn ?

Marketing Online, Internet Marketing, Digital Marketing là xu hướng tất yếu trong một thế giới hầu hết mọi người đều sử dụng Internet. Nếu Bạn chậm chân so với đối thủ có thể Bạn phải thu hẹp kinh doanh, nặng hơn là phá sản. Và là công cụ mạnh chấp cánh thành công cho các Startup hiện nay.

Vấn để còn lại là Ai, đơn vị nào có thể tư vấn dịch vụ marketing online cho Bạn: làm như thế nào, với kênh gì, kênh nào làm trước, kênh nào làm sau, đầu tư thế nào là hợp lý, ai thực hiện: Một cách bài bản & chuyên nghiệp.

Dịch vụ Marketing tổng thể tại SEO.DANANG.VN

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online hàng đầu trong thị trường, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào các dịch vụ marketing tổng thể do https://seo.danang.vn hân hạnh cung cấp, bao gồm:

1. Thiết kế website trọn gói: Không thực sự ưng ý với website của bạn? Đội ngũ thiết kế web đầy chuyên môn của chúng tôi sẽ xây dựng các website cân bằng giữa thiết kế đẹp với trải nghiệm người dùng hoàn hảo. Từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách vãng lai thành khách hàng thân thiết cho doanh nghiệp.

2. Tối ưu SEO website: Quy trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm vẫn thay đổi từng ngày. Nhưng chúng tôi vẫn theo kịp. Và đội ngũ SEO của chúng tôi được trang bị đầy đủ các kỹ thuật digital marketing chuyên môn để có thể giúp bạn chuyển đổi những thứ hạng tự nhiên thành doanh thu hàng tháng.

3. Chạy quảng cáo Facebook Ads/Google AdWords: Khách hàng đang online tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn ngay lúc này. Và họ đang sử dụng Facebook và Google để có được những thứ mình cần. Do đó, hình thức quảng cáo Facebook Ads/Google AdWords cho phép các thương hiệu vươn ra ngoài những mạng lưới hiện có, chạm tới nhiều đối tượng mục tiêu mới đầy chất lượng thông qua công cụ search, mạng xã hội và trang web cho phép hiển thị quảng cáo.

Chính lúc này, vai trò của SEO ViP là đảm bảo các công ty có được ROI tốt nhất thông qua những chiến lược được lên kế hoạch kỹ lưỡng, quảng cáo chất lượng sáng tạo hàng đầu, và tính toán cũng như tối ưu hóa chiến dịch đang diễn ra một cách triệt để.

4. PR báo chí: Tiếng tăm online của bạn rất quan trọng trong lĩnh vực này. Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng một “đế chế uy quyền” trong thế giới mạng, từ đó lan truyền rộng rãi sự nhận thức của tất cả mọi người đối với thương hiệu/dịch vụ/sản phẩm của công ty bạn, thông qua các bài giới thiệu nội dung “chất” được PR trên báo chí, đặc biệt là những trang báo mạng với hàng trăm ngàn lượt truy cập mỗi ngày.

digital-marketing-la-gi-seo.danang

Digital Marketing, hay còn gọi là tiếp thị kỹ thuật số, là một hình thức quảng bá sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu nhằm tăng độ nhận thức và kích thích hành vi mua hàng của khách hàng. Nói cách khác thì đây là hoạt động tiếp thị thông qua các phương tiện kỹ thuật số trên mạng lưới Internet.

Các công cụ Digital Marketing phổ biến:

 • Website/landing page/blog: Là các kênh đăng tải thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu công ty, thương hiệu để khách hàng dễ dàng tiếp cận bằng thiết bị di động thông minh hoặc máy tính, laptop của bạn.
 • Content (nội dung): Dùng “con chữ” để thu hút sự chú ý và thuyết phục người dùng, hoặc xây dựng nội dung chuẩn SEO hỗ trợ tăng thứ hạng hiệu quả cho các website.
 • SEO (Search Engine Optimization): Nghiên cứu từ khóa và tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm, phổ biến nhất hiện nay là Google.
 • SEM (Search Engine Marketing): Quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm, được ưa chuộng nhất hiện nay là quảng cáo Google AdWords.
 • Email Marketing: Tiếp cận người dùng bằng các email giới thiệu sản phẩm/dịch vụ/chương trình ưu đãi, lời cảm ơn, chúc mừng sinh nhật, v..v…
 • Online PR: Liên hệ đăng tải thông cáo báo chí, quan hệ công chúng trên mạng lưới Internet.
 • Banner quảng cáo online: Liên hệ đặt banner quảng cáo trên các forum/diễn đàn/trang tin tức lớn và có tầm ảnh hưởng trong thế giới mạng, với lượt truy cập người dùng nhộp nhịp và đông đảo hàng ngày.
 • Social Media Marketing: Quảng cáo, tiếp thị và tương tác với khách hàng/người dùng online thông qua các trang mạng xã hội, chẳng hạn như Facebook, Twitter, Instagram, v..v…
 • Mobile Marketing: Thực hiện chiến dịch quảng bá trên điện thoại, có thể là gửi tin nhắn hàng loạt hoặc phát hành ứng dụng smartphone.
 • Phân tích Web: Sử dụng Google Analytics (công cụ phổ biến nhất) để thu thập dữ liệu về hiện diện kỹ thuật số của website, từ đó bạn sẽ có được những định hướng hiệu quả hơn cho chiến lược marketing cũng như đánh giá được tổng thể hiện trạng website của mình.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI DỊCH VỤ MARKETING TẠI ĐÀ NẴNG

1. TƯ VẤN MARKETING

Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài với các thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, khách hàng, mục tiêu Digital Marketing. Tư vấn gói giải pháp, chiến lược phù hợp.

2. TRIỂN KHAI & GIÁM SÁT

SEOViP tiến hàng setup, triển khai các đầu việc theo đúng kế hoạch, đúng tiến độ như đã cam kết. Giám sát chặt chẽ các hoạt động Digital Marketing để hiệu quả cao nhất.

3. BÁO CÁO KẾT QUẢ

Báo cáo các chỉ số đo lường KPIs 2 tuần/ lần, trao đổi cùng doanh nghiệp qua chat hoặc trực tiếp để điều chỉnh kịp thời. Tư vấn thêm, cũng như có cơ sở để tiến hàng các bước tiếp theo.

4. DỰNG PHÒNG MARKETING

Xây dựng phòng marketing riêng cho khách hàng. Chịu trách nhiệm: Tuyển, Đào tạo & cập nhật kiến thức cho nhân viên. Kiêm quản lý nếu khách hàng yêu cầu.

Agency Đà Nẵng – SEOViP TOP 1 Agency SEO, Digital Marketing tại Đà Nẵng

*SEOViP Agency Đà Nẵng là Địa chỉ tin cậy toàn Miền Trung. Là người Bạn đồng hành đáng tin cậy +100 doanh nghiệp, +1000 học viên. Họ đã áp dụng & thành công trên thị trường dù tuổi đời còn rất trẻ

SEOViP giúp các tổ chức/doanh nghiệp/công ty cá nhân xây dựng thương hiệu, quảng bá các sản phẩm mà doanh nghiệp khách hàng đang cung cấp.

Chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ Marketing cho các doanh nghiệp khác có nhu cầu về quảng cáo, truyền thông. Cung cấp cho các doanh nghiệp giải pháp tiếp cận và truyền thông đến khách hàng sử dụng cán nền tảng kỹ thuật số như mạng xã hội, công cụ tìm kiếm như Google,… thiết kế Web, cung cấp các giải pháp nhằm tối ưu hóa SEO, SEM và email marketing cho các doanh nghiệp.

Vai trò và chức năng của công ty Agency là gì?

Về vai trò, Agency giúp khách hàng triển khai các giải pháp tiếp thị hiệu quả sao cho tiết kiệm được tối đa thời gian. Vì vậy, Agency đóng vai trò khá quan trọng trong hoạt động tiếp thị đối với khách hàng, có thể khái quát như sau:

 1. – Xác định các chiến lược tiếp thị phù hợp để mang đến hiệu quả cho khách hàng.
 2. – Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc triển khai và quản lý các chiến lược Marketing.
 3. – Tiến hành thực hiện các công việc tiếp thị cụ thể.
 4. – Giám sát, theo dõi kết quả và tối ưu hóa các chiến dịch trong kế hoạch.

Việc làm marketing đà nẵng

Để phục vụ nhu cầu phát triển của Công ty, chúng tôi cần tuyển dụng một số vị trí về marketing online với thông tin chi tiết như sau:

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG SỐ LƯỢNG Time NỘI DUNG
Content Marketing 1 30/02/2022 Chi tiết +
THỰC TẬP Content Marketing 5 30/02/2022 Chi tiết +
Nhân viên SEO 2 30/02/2022 Chi tiết +
THỰC TẬP SEO 5 30/02/2022 Chi tiết +
LẬP TRÌNH WEB PHP WordPress 1 30/02/2022 Chi tiết +
THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ: Hình ảnh, VIDEO 2 30/02/2022 Chi tiết +
NHÂN VIÊN KINH DOANH 5 30/02/2022 Chi tiết +

Công ty TNHH Truyền Thông & Thương Mại SEOVIP
Địa chỉ :  K181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng
ĐĐKD  :  181 Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline :  0934.52.6656 – 0971 72 6656 Ms. Phương
Email   :  info@seovip.vn
Website  www.seo.danang.vn
5/5 - (21 bình chọn)