SEO tổng thể là gì ? Tại sao Phải làm SEO

dich-vu-seo-tai-da-nang-seovip

Khi bạn quyết định chọn một đơn vị làm seo trong rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ seo website tại Đà Nẵng thì đó là lúc bạn đã gửi gắm niềm tin công việc kinh doanh online cho họ.

 • Sự uy tín: Theo mình sự uy tín xuất phát từ lòng chân thực. #1 đơn vị làm seo “CÓ TÂM CÓ TẦM” sẽ tận tình tư vấn cho bạn từ những khâu đầu tiên như cách tiếp cận khách hàng tiềm năng trên website thay vì hứa hẹn, nói những lời hoa mỹ.
 • Sự an toàn: Điều này còn tùy thuộc vào cách làm seo của mỗi đơn vị. Nếu làm seo mũ đen thì từ khóa lên top rất nhanh nhưng dễ bị Google phạt và bạn sẽ không bán được hàng nữa. Còn seo mũ trắng hay còn gọi là seo từ khóa an toàn thì thời gian lên top có thể sẽ lâu hơn 1 chút nhưng rất bền vững để phát triển website hay công việc kinh doanh.
 • Sự bền vững: Từ khóa lên top ổn định sẽ tạo ra lượng truy cập vào website ngày càng lớn và như thế thì cơ hội bán được hàng sẽ càng nhiều. Bạn nên chọn những đơn vị này để bán hàng lâu dài.

Chào bạn, Chúng tôi là seo.danang.vn và chúng tôi có thể giúp bạn xếp hạng trang doanh nghiệp của bạn trên các vị trí top đầu Google bằng dịch vụ SEO uy tín hàng đầu Đà Nẵng.

Từ đó, bạn có thể kéo thêm lượng truy cập cũng như lợi nhuận và hơn hết là xây dựng, củng cố thương hiệu mình!

Đối với một số khách hàng, bạn có thể tìm thấy tôi tại dịch vụ SEO Đà Nẵng, bạn tìm thấy trang này trên trang Google. Đây sẽ là công ty về Dịch vụ SEO Đà Nẵng tốt nhất mà bạn tìm thấy.

Hãy để chúng tôi đưa bạn bản phác thảo mà chúng tôi đã đưa cho những doanh nghiệp khác để giúp họ đạt được thành công trên lĩnh vực online. Chúng tôi là #1 công ty dịch vụ SEO Đà Nẵng, và là một trong những agency cung cấp dịch vụ giỏi nhất Việt Nam.

dich-vu-seo-da-nang

Hãy nhẹ nhàng điền vào mục đăng ký và chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ cho bạn miễn phí trong vòng 24h tiếp theo. Trong thời gian điện thoại, chúng tôi sẽ cho bạn biết rằng, khi sử dụng dịch vụ SEO của SEO VIP, lợi nhuận của công ty bạn thu được có thể là bao nhiêu và đảm bảo website của bạn sẽ nằm ở vị trí top đầu trong nhiều năm tiếp theo.

Chúng tôi là một trong số ít những công ty cung cấp dịch vụ SEO cam kết nằm trong các vị trí top đầu của Google hoặc chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho bạn.

Việc đó thì mất gì đâu phải không? Hãy gọi chúng tôi hôm nay để biết dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ khiến cho doanh nghiệp bạn phát triển như thế nào. Chúng tôi rất vui lòng phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Vậy thì tại sao là SEO?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization) là một trong những yếu tố then chốt để ảnh hưởng tới thứ hạng của một trang web trên Google.

Chính việc không hiện diện trên Google khiến doanh nghiệp bạn mất đi rất nhiều tiền. Vì vậy, nếu không có sự hỗ trợ của dịch vụ SEO, bạn hẳn đang đưa lợi nhuận của mình cho đối thủ, và đương nhiên không một công ty nào muốn vậy cả.

Tại sao chọn Seo.danang.vn ™?

Chúng tôi, với kinh nghiệm vững vàng trong cung cấp dịch vụ SEO, khẳng định rằng thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Không gì vui hơn khi khách hàng sử dụng dịch vụ SEO của chúng tôi đạt vị trí trang đầu của Google.
Khi cung cấp dịch vụ SEO, chúng tôi luôn nghiên cứu và biến sản phẩm/dịch vụ bạn thành một trong những sản phẩm/dịch vụ đứng đầu Việt Nam để giúp bạn xây dựng một thương hiệu vững chãi theo thời gian mà không sợ bất kì một thuật toán update nào của công cụ tìm kiếm.
Chúng tôi kết hợp giữa việc tối ưu SEO Onpage và SEO Offpage để tạo ra những chiến lược SEO hiệu quả và KHÔNG giảm đi giá trị của nó theo thời gian.
Thông qua phân tích website, nghiên cứu từ khóa toàn diện, chiến lược nội dung được làm cẩn thận và những kĩ thuật xây dựng backlink tối tân, dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ đưa bạn tới nơi khách hàng bạn đang trú ngụ.

Hơn hết, đội nhóm chuyên gia SEO chúng tôi có thể giúp vừa điều hòa nội dung website chuẩn SEO của bạn vừa đưa ra những từ khóa cần thiết và phù hợp với nội dung bạn.

>>>Xem thêm: Khóa học viết content 4.0 chuẩn SEO

Thậm chí, đội nhóm chuyên gia SEO chúng tôi sẽ tìm kiếm những từ khóa của đối thủ và thiết kế sao cho phù hợp với nội dung của bạn. Và kết quả cuối cùng sẽ hấp dẫn hơn, dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ khiến website bạn hạ gục hoàn toàn đối thủ.

Điều này giúp tiết kiệm thời gian để bạn tập trung hơn vào những vấn đề quan trọng nhất của doanh nghiệp bạn.

Một lợi ích nữa của việc thuê một công ty dịch vụ SEO Đà Nẵng đó là tư vấn.

Bạn muốn làm việc một cách có thể hiểu rõ nhất về chuyên gia SEO để có được kết quả tuyệt nhất. Vì vậy, khi cung cấp dịch vụ SEO, tư vấn thường xuyên là điều thiết yếu để người tư vấn SEO hiểu rõ hơn về công ty bạn cũng như khách hàng đang tìm kiếm điều gì từ sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Với một bức tranh rõ ràng về khách hàng của bạn, người tư vấn SEO có thể đưa bạn một trang web xuất sắc để có thể mang về lượng truy cập lớn vào web của bạn cũng như đưa sản phẩm/dịch vụ của bạn đến gần hơn với khách hàng và đó cũng là lúc chuyển hóa nó thành lợi nhuận cho công ty bạn.

Trang web của bạn chính là đại diện cho công ty của bạn trên mạng online.

Bạn cần có một chuyên gia SEO chỉ dẫn cho khách hàng của bạn vào web của bạn. Bạn có thể có một trang web tốt nhất nhưng nó sẽ không có gì quan trọng nếu không ai tìm thấy nó.

Tìm kiếm đội nhóm chuyên gia SEO.

Có rất nhiều cách để tìm thấy một chuyên gia SEO. Chuyên gia SEO có thể được tìm thấy qua việc giới thiệu từ bạn bè/gia đình của bạn hay từ những trang web online hay trang đánh giá về dịch vụ SEO khác.

Nhưng khi bạn tìm được một chuyên gia SEO, bạn phải tìm hiểu sâu về họ, cả về danh tính lẫn quy trình làm việc và chất lượng triển khai một dịch vụ SEO.

Điều này rất quan trọng trong việc thuê một công ty dịch vụ SEO xuất sắc là nhìn vào kinh nghiệm cũng như thành quả của họ khi cung cấp dịch vụ SEO. Nó cho bạn một bức tranh rõ về hình ảnh người bạn sẽ ủy thác dự án marketing online của mình.

Không may rằng, không có nhiều người trong nghề SEO có thể đáp ứng đủ khả năng cần thiết để có thể SEO website của bạn lên hạng thành công.

Thực tế, khi bạn quyết định sử dụng một dịch vụ SEO mà không tìm hiểu kỹ về bên cung cấp dịch vụ đó, điều này sẽ tìm ẩn nhiều nguy cơ những người không là chuyên gia SEO có thể làm hại website của bạn. Cung cấp dịch vụ SEO mà không đáp ứng đủ những yêu cầu về kiến thức SEO,  website của bạn có thể bị phạt bởi Google.

Seo.danang.vn có nhận dịch vụ seo top 1 google không.

Thưa các bác đang có nhu cầu seo website. Seo Việt nhận seo top theo yêu cầu của khách hàng các bác nhé. Bác nào muốn seo top 1 – 3 hay seo top 1 – 5 , 1 -10 thì bên e nhận hết ạ. Sau khi bên e check và sẽ có báo giá cụ thể theo từ khóa mà các bác gửi. Chi phí seo bên e luôn rẻ nhất trên thị trường nên các bạn yên tâm không đâu rẻ hơn nữa. Chất lượng dịch vụ thì các bác cứ yên tâm. Bên e làm việc theo cái tâm

Các dịch vụ seo Website chất lượng của Seo.danang.vn

1. Seo từ khóa

Hơn nữa, sử dụng Dịch vụ SEO kém uy tín còn dẫn đến nguy cơ website bạn không tìm thấy được trên bộ máy tìm kiếm.

Bạn nên chọn “SEO tổng thể” hay “SEO từ khóa”

dich-vu-seo-gia-re-da-nang

HOT, từ khóa ngắn trong lĩnh vực như “bat dong san”, “thiet ke web”, “dich vu seo”…

Đặc điểm: Tập trung vào một số từ khóa hot của sản phẩm hay dịch vụ có lượng tìm kiếm nhiều như: Từ khóa sản phẩm(vd: iphone 6s plus giá rẻ), từ khóa thương hiệu(vd: iphone 6s fpt)Lợi ích: Thời gian seo lên top thường ngắn hơn(khoảng 2 – 3 tháng) nên chi phí seo cũng thường rẻ hơn là seo tổng thể. Bán được hàng luôn.Nhược điểm: Không có sự cân bằng vì khi nhận seo từ khóa thì các đơn vị seo chỉ tập trung vào một số từ khóa mà đã cam kết với khách hàng. Và 1 vài từ khóa liên quan nên lượng người dùng vào website sẽ không được đồng đều và ổn định.

Seo-tong-the-111

2. SEO tổng thể 

” chiếm lĩnh TOP Google hàng trăm, hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải, tỉ lệ chuyển đổi cao, cạnh tranh thấp và giá trị mang về hơn hẳn những từ HOT. Theo khảo sát thì các từ khóa dài sẽ đem lại 70% traffic so với 30% traffic của vài từ khóa TOP và tỷ lệ chuyển đổi của từ khóa dài trị giá gấp 4 lần từ khóa ngắn “

Đặc điểm: Là làm tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của mình như: Từ khóa sản phẩm + từ khóa thương hiệu + từ khóa thông tin (vd: iphone 6s có mấy màu, iphone 6s có mấy loại …) Nói chung là làm tất tần tật từ khóa liên quan. Và như vậy sẽ có nhiều từ khóa lên top. Mà nhiều từ khóa lên top thì web bạn sẽ mạnh lên là điều đương nhiên

Lợi ích: Mang lại hiệu quả lâu dài, đem lại sự cân đối cho website. Lượng người vào ổn định, đều đặn. Giúp web uy tín với ngừoi dùng. Quảng bá được thương hiệu của mình đến nhiều người và tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Nhược điểm: Cần nhiều thời gian để làm và chi phí cũng cao hơn là nếu bạn chỉ seo vài từ khóaSau đây là bảng đánh giá so sánh hiệu quả của việc seo từ khóa và seo tổng thể trên 1 dự án chung để bạn có cái nhìn rõ hơn.

Seo từ khóa Seo tổng thể
Số lượng từ khóa 15 – 100 400 – 5000
Tính an toàn và bền vững THẤP – Vì thường phải đi backlink nhiều, lĩnh vực càng cạnh tranh thì càng phải đi, dễ bị tụt hạng và dính thuật toán khi Google Update CAO – Vì làm nhiều nội dung liên quan đến những từ khóa chính, những từ khóa ngách giải quyết vấn đề của khách hàng.
Lượng khách hàng truy cập HẠN CHẾ – Vì traffic chỉ đến từ những từ khóa chính, theo thời gian traffic thường giảm dần do rất khó giữ TOP LỚN – Vì lên top được nhiều từ khóa, traffic ngày càng tăng trưởng đều đặn, khẳng định được thương hiệu trong mắt Google và người dùng.
Khả năng chuyển đổi KHÔNG CAO – Vì nội dung thường là bán hàng, không giải quyết được vấn đề triệt để cho người dùng. CAO – Vì nội dung hữu ích với người dùng, giải quyết được vấn đề, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm.

 

SEOViP chuyên cung cấp giải pháp, kế hoạch & tư vấn SEO tổng thể tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh & Hà Nội thay thế lối mòn SEO từ khóa HOT đầy rủi ro và không win-win cho đôi bên(1 phút quảng cáo hì). Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO tổng thể web hãy liên hệ thông qua thông tin dưới đây nhé !

==>Đọc thêm chi tiết: Seo tổng thể hay seo từ khóa Để hiểu rỏ hơn!

Dịch vụ SEO mang lại những lợi ích gì?Từ thực tế của tôi cho thấy rằng 30% lượng traffic truy cập vào website là từ trang chủ và phần còn lại nằm ở những trang cụ thể. Người dùng có xu hướng tìm kiếm những những từ khóa cụ thể chứ không mất thời gian tìm kiếm những từ khóa chung chung.

 • Website phát triển toàn diện: tối ưu cho cả người dùng và bộ mày tìm kiếm, phát triển nội dung…
 • Mang khách hàng mục tiêu đến Website của Bạn, chiếm lĩnh hàng trăm, hàng ngàn từ khóa top với thứ hạng ổn định. Nếu là từ khóa “Máy massage” và “Mua máy massage ở đâu” thì ai sẽ là người sẵn sàng mua? Người tìm kiếm từ khóa ngắn thường chỉ mới ở trong giai đoạn tìm hiểu sản phẩm còn những người tìm kiếm dài thường ở gần với hành động mua hơn.
 • An toàn với thuật toán Google, SEO tổng thể giúp giảm nguy cơ bị phạt bởi thuật toán Penguin vì Bạn không phải tập trung quá nhiều backlink theo anchortext nhất định như khi SEO từ khóa HOT.
 • SEO tổng thể luôn hướng tới Khách hàng và thoải mãn họ làm tăng doanh thu, giá trị thương hiệu lên gấp nhiều lần.

Tối ưu chi phí hiệu quả

SEO từ khóa chi phí thường được các nơi tính theo số lượng từ khóa. Hoặc bạn có nhân viên SEO riêng thì vẫn trả lương hàng tháng. Nhưng khi nhận yêu cầu SEO từ khóa thì họ chỉ tập trung cho các key được đề xuất lên Top. Còn nhận yêu cầu SEO tổng thể thì sẽ tối ưu mọi thứ trên trang có liên quan đến từ khóa. Như vậy, cũng với số tiền đó nhưng bạn làm được nhiều việc hữu ích hơn, thúc đẩy bàn hàng tốt hơn. Như vậy có được xem là tiết kiệm không?

Nói chung, SEO đều mang lại lợi ích cho website, doanh nghiệp. Nhưng với việc làm tổng thể thì lợi ích sẽ được nâng cao hơn rất nhiều.

Nếu ai đã từng SEO thổng thể và nhận thấy tác dụng đáng giá khác của nó thì đừng quên chia sẻ để mọi người cùng cảm nhận nhé!

Quy trình SEO toàn diện của SEOViP ™

 • Bước 1: Tiến hành SEO audit đánh giá hiện trạng website và phân tích đối tủ cạnh tranh và phân tích thị trường, khách hàng, lập kế hoạch online marketing ngắn và dài hạn, xác định mục tiêu chiến dịch, chọn lựa phương pháp đo lường hiệu quả.
 • Bước 2: Lên phương án từ khóa cho website và thực hiện quản lý số lượng từ khóa theo từng danh mục cụ thể.
 • Bước 3: Đồng thời lên phương án onpage, Seo từ khóa lên top, thực hiện Seo tổng thể, có thể triển khai thêm các kênh khác như Social media marketing, Viral marketing… tùy theo yêu cầu.
 • Bước 4: Tích hợp CRM và công cụ đo lường chiến dịch như traffic, Thu thập thông tin khách hàng, lập báo cáo ROI cho khách hàng.
 • Bước 5: Chuyển giao và đào tạo nhân viên khi Khách hàng yêu cầu.

Chiến lược seo website lên top Google bền vững của chúng tôi luôn dựa trên sự phân tích

 1. Tư vấn dịch vụ seo miễn phí
 2. Nghiên cứu từ khóa
 3. Phân tích đối thủ
 4. Chiến lược xây dựng backlinks
 5. Tối ưu website và nội dung
 6. Mobile Seo
 7. Local SEO và SEO google map
 8. Phân tích tiếp thị web
 9. Báo cáo/ KPIs

1/ Tư vấn dịch vụ seo miễn phí

Bạn đang muốn seo website của mình lên top 1 google trong suốt 365 ngày. Bạn cần tìm người có chuyên môn về lĩnh vực seo web để có được những tư vấn chuẩn xác nhất. Khi bạn tìm đến Seo Việt chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn các gói seo sao cho phù hợp với ngân sách của bạn hay của công ty bạn.

2/ Nghiên cứu từ khóa

Mình sẽ tổng hợp được tất cả các từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của mình. Từ đây chọn được những từ khóa mang lại lợi nhuận.

Hơn nữa, cứ hàng tháng bạn sẽ nhận được báo cáo về thứ hạng của các từ khóa trên Google.

3/ Phân tích đối thủ

Phân tích kỹ những đối thủ đang đứng ở trang 1 để biết được điểm mạnh, điểm yếu. Chiến lược seo mà họ đang làm để từ đó xây dựng chiến lược seo phù hợp cho website của mình lên top bền vững.

phan-tich-doi-thu-dich-vu-seo-da-nang

 

4/ Chiến lược xây dựng backlinks

Đây là một trong 3 yếu tố có ảnh hưởng lớn nhất đến thứ hạng seo. Cần phải tìm và xây dựng những backlink liên quan và cùng lĩnh vực thì mới chất lượng. Nếu không sẽ rất dễ bị google phạt.

Việc xây dựng những backlinks có giá trị, bền vững để nâng cáo thứ hạng đòi hỏi những kỹ thuật chuyên sâu và sự kiên nhẫn.

5/ Tối ưu Website và nội dung chuẩn seo

Cung cấp những nội dung hữu ích đối với người đọc sẽ làm cho website của mình thân thiện với người đọc và công cụ tìm kiếm. Và nội dung là một yếu tố rất quan trọng để thúc đẩy thứ hạng.

Chúng tôi có đội ngũ làm nội dung chuyên nghiệp. Đảm bảo nội dung là độc nhất và được tối ưu chuẩn seo.

6/ Mobile Seo

Xu hướng ngày càng có nhiều người tìm kiếm thông tin, sản phẩm trên điện thoại. Việc tối ưu website trên Mobile sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất và đây cũng là điều mà google muốn.

semrush-mobile-seo-da-nang

Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm thấy bạn khi tìm kiếm trên điện thoại.

7/ Local Seo và Seo Google Map

Phần lớn khách hàng sẽ chọn mua những sản phẩm hay dịch vụ ở gần họ.

Seo địa phương và seo google map là mình sẽ seo thêm những từ khóa địa điểm cụ thể. Khi những từ khóa này được tìm kiếm, Google sẽ hiển thị ra những địa điểm của doanh nghiệp tại nơi họ đang sinh sống.

Seo Việt sẽ mang hình ảnh, địa điểm doanh nghiệp của bạn lên Google để bán hàng và xây dựng thương hiệu tốt hơn.

Khi sử dụng dịch vụ seo website chuyên nghiệp tại Seo Việt khách hàng được miễn phí gói dịch vụ seo maps hay còn gọi là seo bản đồ.

8/ Phân tích tiếp thị cho website

Dựa vào dữ liệu Googla Analytics và Webmaster Tools. Chúng tôi phân tích xem người dùng thường đọc nội dung nào trên website, những từ khóa nào mang lại nhiều lượng truy cập nhất. Để từ đó thực hiện những thay đổi giúp trang web thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

9/ Báo cáo / KPIs

Cứ hàng tháng, chúng tôi sẽ gửi bạn bản báo cáo công việc đã làm bao gồm thứ hạng từ khóa và lượng người truy cập trên 1 tháng trên Google Analytics để bạn có thể thấy được kết quả và tiến độ.

bao-cao-kbi

Chúng tôi giúp gì cho Bạn

 • Tư vấn SEO miễn phí phù hợp với thị trường, đối tượng & ngân sách.
 • Lập kế hoạch phát triển SEO tổng thể bền vững.
 • Triển khai theo quy trình SEO rõ ràng & minh bạch.
 • Đo lường hiệu quả SEO & báo cáo hàng tháng.
 • Chuyển giao & đào tạo quy trình SEO cho Khách hàng.

Bảng giá gói dịch vụ seo website chuyên nghiệp

Để có báo giá chuẩn xác nhất về gói dịch vụ seo của bạn. Bạn vui lòng gửi thông tin vào bảng báo giá dưới đây hoặc gọi tới số hotline để được báo giá chi tiết về chi phí seo từ khóa cũng như seo tổng thể

DỊCH VỤ SEO TẠI ĐÀ NẴNG – SEO TỪ KHÓA – DỊCH VỤ SEO WEBSITE | SEO VIP

icon-localTrụ Sở Chính: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng

icon-localCơ sở 1: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng

icon-phone Liên hệ seo từ khóa: Hotline :  0934.52.6656 – 0971 72 6656 Ms. Phương

icon-mail Email: info@seovip.vn

icon-web Website: Www.seo.danang.vn

 

Với CHI PHÍ TIẾT KIỆM ? Bạn tìm 1 dịch vụ SEO Đà Nẵng hiệu quả? 1 Phương pháp seo tổng thể TOP hàng trăm nghìn từ khóa? Quảng cáo Google RA ĐƠN NGAY LẬP TỨC? HAY thắc mắc khác…Click vào đăng ký dưới đây!

SEOViP luôn mong muốn đồng hành trên con đường kinh doanh của Bạn !!!


  5/5 - (50 bình chọn)