#1 Dịch Vụ SEO Từ Khóa Uy Tín Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

dich-vu-seo-tu-khoa-da-nang

1. Dịch vụ SEO từ khóa là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa là dịch vụ đưa Website của bạn lên TOP Google (TOP 1,2,3…) khi khách hàng tìm kiếm với từ khóa nào đó mà doanh nghiệp đã chọn. Hiện nay hầu như ở bất kỳ các dịch vụ, sản phẩm nào từ ẩm thực, thời trang, giáo dục, làm đẹp, bất động sản, du lịch…thì khách hàng đều tìm kiếm thông tin trên Google vì vậy Dịch vụ SEO từ khóa sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn nếu muốn khách hàng biết đến nhiều hơn, click vào Website đọc thông tin sản phẩm và mua hàng nhiều hơn.

2. Ưu, nhược điểm của SEO từ khóa

Cũng như những phương pháp SEO khác, SEO từ khóa cũng có những ưu nhược điểm riêng, nào chúng ta cùng tìm hiểu về những mặt tích cực và hạn chế nào.

 dich-vu-seo-tu-khoa-tai-da-nang-1593 Ưu điểm của SEO từ khóa:

SEO từ khóa giúp cho khách hàng đánh tập trung, đúng đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm đến.

SEO từ khóa với những từ khóa ngách có thể giúp lên TOP nhanh và bán hàng ngay được.

dich-vu-seo-tu-khoa-tai-da-nang-1593 Hạn chế của SEO từ khóa:

SEO từ khóa làm mất cân bằng website trầm trọng, chỉ chú ý vào một page nào đó và cố gắng đưa page đó lên TOP, làm cho Google để ý website của anh chị hơn và dễ dàng dính ngay thuật toán của Google đưa ra.

SEO từ khóa phải bỏ ra một chi phí khá cao nếu như tập trung vào từ khóa chính.

Thời gian lên TOP cũng là một vấn đề đối với SEO từ khóa. Thời gian lên TOP sẽ lâu hơn làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của anh chị em.

3. Dịch vụ SEO từ khóa tại SEOVIP với tư duy SEO Branding

SEOVIP là Agency chuyên về Dịch vụ SEO, hiện đang là TOP 5 Dịch vụ SEO uy tín và được khách hàng ưu tiên lựa chọn tại Việt Nam. SEOVIP nổi tiếng với Dịch vụ SEO từ khóa bằng phương pháp SEO Branding, có hơn 8 năm kinh nghiệm trong Dịch vụ SEO với hàng trăm khách hàng đã phục vụ trong đó có những nhóm keyword khó như bất động sản, spa, tiếng anh…

 • Chỉ làm Dịch vụ SEO từ khóa khi hiểu về doanh nghiệp

Để thực hiện Dịch vụ SEO từ khóa, SEOVIP luôn xuất phát từ sản phẩm/Dịch vụ SEO của doanh nghiệp và định hướng phát triển về thị trường, sản phẩm trong 1-2 năm tới. Điều này giúp cho doanh nghiệp luôn chủ động và đón đầu khi các từ khóa lên TOP Google sẽ tạo ra doanh thu và lợi nhuận tốt hơn.

 • Chỉ làm Dịch vụ SEO từ khóa khi hiểu về ngành hàng

SEOVIP sẽ tìm hiểu về xu hướng của các ngành hàng của doanh nghiệp trong tương lai, nghiên cứu các đặc điểm riêng biệt của ngành và đối thủ cạnh tranh trước khi nào Dịch vụ SEO

 • Chỉ làm Dịch vụ SEO từ khóa khi phân tích sâu kỹ thuật

Kế hoạch SEO từ khóa được SEOVIP phân tích thành các con số rõ ràng từ các thông tin từ thị trường, đối thủ SEO, từ khóa SEO và các chỉ số Website của khách hàng từ đó nắm toàn bộ, bao quát mọi vấn đề đề làm Dịch vụ SEO

 • Báo cáo Dịch vụ SEO hàng tháng

Thông thường một dự án SEO kéo dài từ 4-6 tháng tùy mức độ khó dễ, trong quá trình làm Dịch vụ SEO, SEOVIP sẽ luôn báo cáo chi tiết theo từng giai đoạn, ngân sách và các công việc đã thực hiện được cho khách hàng nắm rõ và yên tâm trong quá trình làm việc.

 • Cam kết 100% hiệu quả Dịch vụ SEO

Tất cả những Dịch vụ SEO sau khi được nghiên cứu sâu và ký hợp đồng đều được SEOVIP cam kết 100% kết quả. Nếu không đạt kết quả như kỳ vọng và thỏa thuận trong hợp đồng, SEOVIP sẽ đền bù hợp đồng 100% kèm các khoản chịu phạt theo thỏa thuận.

 • Không chỉ lên TOP, mà là lên khách hàng

Dịch vụ SEO từ khóa sẽ giúp từ khóa của bạn lên TOP Google nhưng như thế là không đủ để bạn có thêm khách hàng. SEOVIP sẽ còn tối ưu Website của bạn làm sao để khách hàng vào Website là hành động mua hàng nhiều nhất có thể và luôn đo lường các chỉ số đó để tối ưu hàng ngày.

seo-tu-khoa
Seo từ khóa

4. Dịch vụ SEO từ khóa tại SEOVIP với tư duy SEO Branding gồm những gì

 • Nghiên cứu sản phẩm cần làm Dịch vụ SEO

Từ khóa cần SEO sẽ luôn gắn liền với sản phẩm nên SEOVIP sẽ tìm hiểu kỹ sản phẩm của doanh nghiệp để hiểu và bổ sung và kế hoạch SEO chi tiết.

 • Nghiên cứu thị trường cần làm Dịch vụ SEO

Thị trường của doanh nghiệp quyết định nhiều đến việc có làm SEO ở phạm vi địa phương nào và với các nhóm từ khóa nào, nên nghiên cứu thị trường khi làm SEO là rất quan trọng

 • Nghiên cứu khách hàng cần của doanh nghiệp

Insight khách hàng quyết định doanh nghiệp cần quan tâm cái gì, khách hàng thích đọc nội dung gì và quan tâm đến sản phẩm dịch vụ như thế nào. Hành trình khách hàng cũng rất quan trọng trong việc quyết định phân nhóm các từ khóa để SEO theo giai đoạn mua hàng của khách từ nhận biết => quan tâm => cân nhắc => mua => sử dụng

 • Nghiên cứu từ khóa cần làm Dịch vụ SEO

Đây là bước rất quan trọng, mọi hiểu biết ở các công việc trên đều thể hiện cụ thể ở bước này. Đây là bước mà SEO.DANANG làm rất rất kỹ để tìm ra toàn bộ từ khóa cần làm SEO và phân nhóm rõ ràng để không bỏ sót từ khóa cũng như mang lại hiệu quả cao nhất khi làm SEO.

 • Nghiên cứu đối thủ SEO

Câu chuyện của SEO Website trên Google là chỉ có 10 vị trí ở trang 1, chính vì vậy khi Website của mình muốn lên TOP thì Website của đối thủ sẽ xuống hạng cho nên nghiên cứu đối thủ để xem điểm mạnh, điểm yếu là rất quan trọng trong việc lựa chọn chiến lược và kế hoạch SEO.

 • Xây dựng kế hoạch SEO từ khóa

Các dự án SEO thất bại có thể có nhiều lý do nhưng mọi dự án SEO thành công đều có nhiều bí quyết chung là lập kế hoạch rõ ràng từ đầu. SEO.DANANG luôn có kế hoạch chi tiết cho khách hàng khi làm Dịch vụ SEO từ khóa

 • Tối ưu Onpage cho Website cần SEO

Trong SEO từ khóa thì onpage luôn rất quan trọng và quyết định đến không chỉ thành bại của Dịch vụ SEO mà còn quyết định thành bại của việc chuyển đổi khách hàng tiềm năng vào Website thành khách hàng thật sự cho doanh nghiệp. SEOVIP với độ ngũ mạnh về content và hiểu insight khách hàng cũng như kỷ thuật cao về Website nên các công việc tối ưu Onpage cho Website SEOVIP làm rất kỹ và tốt nhất cho khách hàng.

 • Xây dựng content chuẩn SEO

80% khách hàng không phải vào Website để mua hàng mà họ vào để tìm hiểu, để tham khảo và đánh giá sản phẩm/dịch vụ. Vì vậy với phương pháp SEO Branding của SEOVIP thì content nơi nền tảng cho Website phát triển mạnh và vững chắc. Đặc biệt, với SEOVIP kỷ thuật viết content ngoài hướng vào người dùng để mang lại lợi ích còn thỏa mãn các yếu tố chuẩn SEO để gia tăng sức mạnh cho Website lên TOP tốt hơn.

 • Phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu

Google thời gian gần đây đánh giá rất cao những doanh nghiệp nào có hệ thống nhận diện cao trên tất cả các kênh truyền thông ở Internet. Phương pháp SEOVIP giúp doanh nghiệp của bạn xuất hiện ở hầu hết tất cả những ngõ ngách của thế giới Internet từ đó tạo ra nền tảng vững chắc cho Website của bạn lên TOP.

 • Tối ưu và thực hiện Offpage

Tối ưu Website luôn là công việc không thể bỏ qua khi SEOVIP thực hiện Dịch vụ SEO. Sau khi thực hiện các công việc ở trên, thì tạo ra hệ thống SEO bền vững, tạo sự liên kết mạnh mẽ giữa các nguồn lực của doanh nghiệp sẽ được SEOVIP thực hiện để đưa Website lên TOP Google đúng thời gian dự tính của kế hoạch.

==> Xem ngay: Dịch vụ SEO tổng thể: Là Dịch vụ SEO với lượng từ khóa lên TOP rất nhiều lên đến hàng trăm, hàng nghìn từ khóa ngắn-dàI

5. Lợi ích Dịch vụ SEO từ khóa 

 • Giúp gia tăng giá trị thương hiệu

Nếu khách hàng quan tâm một sản phẩm/dịch vụ nào đó mà tìm kiếm trên Google không thấy Website doanh nghiệp của bạn thì giá trị thương hiệu của bạn có thể được khách hàng đánh giá không cao bằng đối thủ. Vì vậy, việc khách hàng thấy bạn xuất hiện ở các vị trí càng cao trên Google khi tìm kiếm là một cách gia tăng giá trị thương hiệu.

 • Giúp gia tăng tệp khách hàng tiềm năng

Nếu 1 ngày có 1000 khách hàng tiềm năng vào Website của bạn và bạn có thể lưu tệp đó lại để quảng cáo lại bất kỳ lúc nào thì hiệu quả marketing là cực kỳ cao phải không. Khi Website bạn lên TOP Google thì đảm bảo mỗi ngày sẽ có rất nhiều khách hàng vào Website của bạn, và ngoài việc mua hàng trực tiếp thì bạn có thể có 1 tệp khách hàng tiềm năng chất lượng bằng những kỹ thuật lưu tệp khách hàng để (remarketing)

 • Giúp đa dạng kênh marketing

Không nên bỏ quá nhiều trứng trong 1 rỗ, nếu bạn đang có hiệu quả ở một kênh nào đó thì cũng đừng chủ quan, đa dạng kênh marketing sẽ giúp bạn tránh rủi ro và gia tăng thêm sức mạnh để có thêm nhiều khácH hàng ở các kênh khác.

 • Giúp có thêm nhiều khách hàng

Đây rõ ràng là mục đích cao nhất của các doanh nghiệp khi làm Dịch vụ SEO. Khách hàng sau khi vào Website của bạn từ Google thì tùy thuộc vào tỉ lệ mua hàng sẽ cho bạn nguồn khách hàng ổn định và giúp bạn phát triển doanh nghiệp

 • Không tốn nhiều chi phí cho quảng cáo

Các kênh quảng cáo khác để mang khách hàng cho bạn thông thường đều phải trả một mức phí nhất định và duy trì điều đó hàng tháng. Với SEOVIP từ khóa thì bạn không cần phải trả chi phí cho việc đó sau khi từ khóa đã lên TOP nữa, chi phí là cực kỳ nhỏ để duy trì từ khóa đảm bảo cho bạn thôi, điều này rất có lợi cho doanh nghiệp về lâu dài.

==> Tìm hiều thêm: Đào tạo seo tại Đà Nẵng khuyến mãi hấp dẫn

6. Khi nào bạn làm Dịch vụ SEO từ khóa

Với những doanh nghiệp mà lượng khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm các từ khóa về sản phẩm/dịch vụ bạn thường xuyên thì nên làm Dịch vụ SEO ngay. Hầu như tất cả ngành nghề thì SEO vẫn luôn có tác dụng tốt chỉ trừ một số ngành nghề mà khách hàng chỉ click vào các kết quả TOP trên cùng (các kết quả của Google ads) và có sự so sánh cũng như thời gian suy nghĩ quyết định mua hàng là ngay lập tức như hút hầm cầu, chuyển nhà… Còn lại, làm SEO thì làm càng sớm càng tốt.

7. Báo giá Dịch vụ SEO từ khóa

Để hoàn thành báo giá seo từ khóa, sau khi thực hiện các công việc ở trên SEOVIP phân tích chi phí chi tiết từng từ khóa theo lượng tìm kiếm hàng tháng, độ cạnh tranh, độ khó và giá trị chuyển đổi của từ khóa để đưa ra báo giá phù hợp.

8. Quy trình Dịch vụ SEO từ khóa

Mỗi công ty sẽ có quy trình SEO khác nhau, dưới đây là quy trình SEO của SEODO, quy trình này đã được SEODO đúc rút sau nhiều năm kinh nghiệm có các bước như sau:

icon-seo-local Bước 1: Nhận yêu cầu tư vấn Dịch vụ SEO

icon-seo-local Bước 2: Làm việc với khách hàng để nắm rõ

icon-seo-local Bước 3: Xây dựng kế hoạch SEO sơ bộ

icon-seo-local Bước 4: Trình bày kế hoạch SEO dự án

icon-seo-local Bước 5: Ký kết hợp đồng Dịch vụ SEO

icon-seo-local Bước 6: Triển khai dự án SEO

icon-seo-local Bước 7: Thanh lý hợp đồng Dịch vụ SEO

icon-seo-local Bước 8: Duy trì thứ hạng SEO

9. Ưu đãi Dịch vụ SEO từ khóa

Mỗi tháng, SEOVIP sẽ có ưu đãi đặc biệt cho khách hàng làm Dịch vụ SEO trong tháng. Các ưu đãi của SEOVIP được cập nhật tại đây

10. Dịch vụ SEO từ khóa ĐÀ NẴNG

Dịch vụ SEO Từ Khóa Đà Nẵng: Với thị trường Đà Nẵng, SEOVIP đã phát triển và làm việc hơn 8 năm qua với nhiều khách hàng, SEOVIP am hiểu thị trường SEO chung và đặc điểm hành vi khách hàng riêng biệt ở Đà Nẵng nên cung cấp đảm bảo Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng của SEOVIP sẽ luôn khiến bạn hài lòng bằng kết quả.

11. Các Dịch vụ SEO liên quan

Ngoài Dịch vụ SEO từ khóa, SEOVIP cung cấp thêm các Dịch vụ SEO khác, đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Bản chất thì các Dịch vụ SEO đều mang một sứ mệnh chung là giúp Website của bạn thăng hạng trên công cụ tìm kiếm Google.

DỊCH VỤ SEO TỪ KHÓA – DỊCH VỤ SEO WEBSITE SEO VIP Seo.danang.vn

icon-localTrụ Sở Chính: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng

icon-localCơ sở 1: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng

icon-phone Liên hệ seo từ khóa: Hotline :  0934.52.6656 – 0971 72 6656 Ms. Phương

icon-mail Email: info@seovip.vn

icon-web Website: Www.seo.danang.vn

 

5/5 - (47 bình chọn)