KHÁM PHÁ dịch vụ vận chuyển hàng quần áo Trung Quốc về Đà Nẵng TỐT NHẤT

Tìm một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng là một trong những điều mà những người kinh doanh quần áo quan tâm. Bởi vì hiện nay Quảng Châu chính là nguồn hàng sỉ quần áo lớn nhất thế giới. Chính vì thế, bài viết sẽ chia sẻ với mọi người về một địa chỉ cung cấp vận chuyển hàng quần áo Trung Quốc về Đà Nẵng.

Địa chỉ cung cấp vận chuyển hàng quần áo Trung Quốc về Đà Nẵng

Trung Quốc là thiên đường mua sắm của thế giới. Vậy nên, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng, rất nhiều dịch vụ vận chuyển và mua hàng hộ ra đời.

Hơn nữa, không phải dịch vụ vận chuyển hàng hóa nào cũng chất lượng, rất nhiều trong số này làm ăn “trời ơi đất hỡi”. Điều này khiến cho việc lựa chọn một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng trở nên khó khăn hơn.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng, hãy đến với Báo Đen Express nhé!

dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về đà nẵng
Báo Đen Express

Báo Đen Express là một đơn vị uy tín nhất cung cấp dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng tại khu vực Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. 

Ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ của Báo Đen Express là: 

– Tốc độ vận chuyển siêu tốc

– Cước phí vận chuyển cực kỳ cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

– Hệ thống công nghệ đỉnh cao, theo sát lộ trình hàng hóa

– Đội ngũ nhân viên ân cần, chu đáo sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu

– Cơ sở vật chất kho bãi, phương tiện vận tải đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ của Báo Đen Express, hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé!

Tiếp theo dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ về một số cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng.

Một số cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng

Bạn có thể nhập hàng Trung Quốc về Đà Nẵng theo một số cách dưới đây:

Nhập hàng từ các chợ đầu mối

Đây là cách đơn giản nhất để nhập hàng quần áo Trung Quốc từ các chợ đầu mối. Cách này có ưu điểm là nhập hàng nhanh chóng, dễ dàng và an toàn bởi vì bạn có thể đến lấy hàng trực tiếp tại các chợ. Hơn nữa, hàng quần áo Quảng Châu tại các chợ đầu mối rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu và và giá cả.

Nhập hàng từ các chợ đầu mối là giải pháp an toàn nhất dành cho những ai mới chân ướt chân ráo nghề kinh doanh hàng Quảng Châu, bởi vì bạn không cần phải bỏ quá nhiều thời gian và chi phí để sang Trung Quốc đánh hàng trực tiếp.

Bạn có thể tìm hàng quần áo Quảng Châu tại một chợ đầu mối lớn như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân (Hà Nội) hay chợ Lim (Bắc Ninh) còn xó các chợ An Đông, chợ Tân Bình (Thành phố Hồ Chí Minh). Ngoài ra, các khu chợ cửa khẩu như chợ Móng Cái (Quảng Ninh) hay chợ Tân Thanh (Lạng Sơn) được xem là nơi tập hợp số lượng lớn các mặt hàng quần áo quần áo Quảng Châu.

Tất nhiên cách nhập hàng này cũng có nhược điểm. Đó là giá thành cao so với việc lấy hàng trực tiếp tại Trung Quôc. Vậy nên, bạn cần phải biết cách mặc cả để có thể mua được hàng hóa với giá tốt nhất. Ngoài ra, mẫu mã quần áo cũng thường xuyên đụng hàng vì hàng tại các khu chợ thường được xuất đi đại trà.

>>> Xem thêm: MÁCH Bạn 4 Cách TÌM NGUỒN HÀNG “Chất Như Nước Cất” Từ Trung Quốc

Nhập hàng từ các cửa hàng buôn sỉ

Nhập hàng từ các cửa hàng buôn sỉ thích hợp cho các đối tượng kinh doanh nhỏ, lẻ. Thông thường, chỉ cần bạn nhập 5 – 7 cái hoặc đơn giá trên 2 triệu là có thể lấy hàng với giá buôn rồi.

Tuy nhiên, với cách nhập hàng, bạn phải chịu giá cao hơn so với lấy hàng trực tiếp hoặc các chợ đầu mối. 

Đánh hàng trực tiếp từ Quảng Châu

Cách đánh hàng trực tiếp từ Quảng Châu vẫn là cách nhập hàng quần áo truyền thống và có độ an toàn cao nhất. Khi đến các chợ tại Trung Quốc, bạn có thể tự tay lựa chọn được những sản phẩm đảm bảo về chất lượng. Ngoài ra, hàng hóa tại các chợ Trung Quốc cực đa dạng về mẫu mã, thường cập nhật những xu hướng mới nhất.

dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về đà nẵng

Một ưu điểm lớn của việc nhập hàng là giá nhập hàng thấp. Ngoài ra, bạn có thể thương lượng để có mức giá thấp hơn. Điều này giúp bạn có thể hạ giá bán để thu hút khách hàng hơn.

Trở ngại của việc đánh hàng trực tiếp là tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí. Ngoài ra, những vấn đề về thuế hải quan cũng rất mệt mỏi.

Nhập hàng từ các website thương mại điện tử

Nhập hàng qua các website thương mại điện tử như taobao, Tmall, 1688, … là cách mua hàng tiện lợi, nhanh chóng. Bởi vì bạn chỉ cần ngồi ở nhà, đặt hàng và chờ ship hàng.

Tuy nhiên, cách này đơn giản nhưng ẩn chứa rất nhiều rủi ro: cửa hàng không uy tín, hàng hóa kém chất lượng, thậm chí bị thất lạc hàng hóa mà bạn không thể biết được. 

Nhập hàng nhờ vào các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc

Đây là cách an toàn nhất để nhập hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng. Bạn chỉ cần tìm một dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín, gửi mẫu hàng cần mua cho họ. Các công ty này sẽ giúp bạn tìm kiếm những nguồn hàng chất lượng và hỗ trợ bạn trong mua hàng cũng như vận chuyển hàng về Việt Nam.

Thông thường, các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc có mối quan hệ rất tốt với nhiều shop có nguồn hàng chất lượng. Lấy hàng tại những nơi này sẽ hạn chế rủi ro tối đa.

Tất nhiên, để sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc, bạn cần phải trả cho công ty vận chuyển một khoản phí dịch vụ bên cạnh giá mua sản phẩm và chi phí vận chuyển. Tuy nhiên, chi phí này không quá lớn. Vậy nên, sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc vừa tiết kiệm, vừa an toàn.

Nếu bạn chưa hề có kinh nghiệm trong vấn đề nhập hàng từ Trung Quốc, bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng để nhập hàng nhé!

Dịch vụ vận chuyển hàng quần áo Trung Quốc về Đà Nẵng TỐT NHẤT ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc nào, hãy đến với Báo Đen Express nhé!

Báo Đen Express là một đơn vị uy tín nhất cung cấp dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng tại khu vực Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Dịch vụ luôn cam kết:

– Tốc độ vận chuyển siêu tốc

– Cước phí vận chuyển cực kỳ cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

– Hệ thống công nghệ đỉnh cao, theo sát lộ trình hàng hóa

– Đội ngũ nhân viên ân cần, chu đáo sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu

– Cơ sở vật chất kho bãi, phương tiện vận tải đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn

Nếu bạn muốn tìm một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng, liên hệ Báo Đen Express nhé!

Như vậy trên đây, bài viết đã chia sẻ về dịch vụ vận chuyển hàng quần áo Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín hàng đầu cùng với một số phương thức nhập hàng Trung Quốc phổ biến khác. Hy vọng bài viết này mang lại cho bạn những thông tin hữu ích để phục vụ kinh doanh tốt hơn.

>>> Xem thêm: Dịch Vụ Chuyển Hàng Trung Quốc Về Đà Nẵng – Ship Hàng Taobao Tốt Nhất

Đánh giá bài viết