Multi Laundry cung cấp dịch vụ giặt ủi công nghiệp Đà Nẵng uy tín

Không cần phải lo lắng về việc giặt ủi nữa khi sử dụng dịch vụ của Multi Laundry. Chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực giặt ủi công nghiệp Đà Nẵng, mang đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Với hệ thống giặt ủi hiện đại và quy mô đạt chuẩn, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Multi Laundry để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Hình thức giặt ủi công nghiệp tại Đà Nẵng:

Giặt ủi công nghiệp là phương pháp chuyên dụng sử dụng chất tẩy rửa, hóa chất và dung môi để làm sạch quần áo. Thông qua việc sử dụng các thiết bị như máy giặt cửa trước và lồng ngang, quá trình giặt ủi công nghiệp hoàn toàn loại bỏ các vết bẩn bằng cách tác động cơ học của máy.

giặt ủi công nghiệp đà nẵng

Các đối tượng khách hàng mục tiêu của giặt ủi công nghiệp tại Đà Nẵng bao gồm:

 • Các cơ sở y tế như bệnh viện, trường học: Với số lượng lớn đồ vải cần giặt và yêu cầu về tính sạch sẽ, việc sử dụng dịch vụ giặt ủi công nghiệp là giải pháp hiệu quả nhất.
 • Các ngành như nhà hàng, khách sạn, spa, gym, thẩm mỹ viện: Trong việc cung cấp dịch vụ, việc giặt ủi đóng vai trò quan trọng, đảm bảo quần áo luôn trong tình trạng hoàn hảo và sạch sẽ cho khách hàng.
 • Môi trường sản xuất như nhà máy, công xưởng: Đối với ngành công nghiệp, quần áo phải đảm bảo chống tĩnh điện để tránh gây hại cho các thiết bị điện tử. Do đó, yêu cầu loại bỏ tĩnh điện trong quần áo là một vấn đề quan trọng.

Quy trình giặt ủi công nghiệp chuyên nghiệp tại Multi Laundry: https://giatkholahoi.com/giat-la-cong-nghiep/

Lợi ích của dịch vụ giặt ủi công nghiệp Đà Nẵng

Việc sử dụng dịch vụ giặt sấy công nghiệp tại Đà Nẵng  da nang laundry đem lại cho khách hàng hàng loạt lợi ích ưu việt như sau:

 • Tạo khô trong thời tiết khắc nghiệt: Dịch vụ giặt ủi công nghiệp Đà Nẵng cho phép quần áo được khô trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào một cách nhanh chóng, thậm chí không cần phơi nắng.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Đặc biệt hữu ích cho các cơ sở như khách sạn hay trường học, việc không phải theo dõi từng mẻ quần áo để phơi hoặc gấp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Điều này giúp bạn dành thời gian cho các hoạt động khác.

 • Bền màu và không bai nhão: Quần áo giặt ủi công nghiệp không bị tác động bởi tia tử ngoại, giúp duy trì màu sắc sặc sỡ theo thời gian. Sử dụng các sản phẩm tẩy rửa cao cấp và quy trình xử lý chuyên nghiệp giúp bảo vệ quần áo khỏi hiện tượng bai nhão.
 • Chăm sóc đặc biệt cho đồ vải: Các kỹ thuật giặt ủi tiên tiến kết hợp với việc sử dụng sản phẩm tẩy rửa chất lượng cao đảm bảo việc giặt và xử lý quần áo một cách an toàn và chuyên nghiệp hơn. Điều này giúp quần áo được duy trì sạch sẽ, mới mẻ và bền bỉ theo thời gian.
 • Xử lý lượng lớn quần áo: Dịch vụ giặt sấy công nghiệp tại Đà Nẵng có khả năng xử lý lượng lớn quần áo một cách nhanh chóng. Các loại vật dụng như rèm cửa, thảm, vỏ bọc ghế sofa, chăn và vỏ chăn có thể được giặt sạch và xử lý chất lượng.

Xem thêm: Bảng giá giặt là khách sạn Đà Nẵng cập nhật chi tiết

Dịch vụ Giặt là công nghiệp tại Multi Laundry Đà Nẵng

 • Giặt là khách sạn, nhà hàng
 • Giặt ủi đồ bệnh viện, cơ sở ý tế
 • Giặt sấy cơ sở spa, massage, thẩm mỹ viện
 • Giặt thảm công nghiệp
 • Giặt sấy cho trường học
 • Giặt ủi cho căn hộ, nhà nghỉ

Hãy liên hệ với giặt ủi Đà Nẵng Multi Laundry ngay để được tư vấn dịch vụ giặt ủi công nghiệp Đà Nẵng.

TIỆM GIẶT ỦI ĐÀ NẴNG – MULTI LAUNDRY

Đánh giá bài viết