Quản Trị WebSite Tại Đà Nẵng Hiệu Quả

quan-tri-website

!!!Bạn đang có nhu cầu chăm sóc website của mình làm cách nào cho hiệu quả nhất chúng tôi cung cấp đáp ứng nhu cầu cho bạn. giúp bạn có 1 website hiệu quả hơn. 

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

Quản trị website là gì ?

Quản trị web là một trong những công việc quan trọng nhất để làm cho website của bạn hoạt động ổn định, index tốt, tốc độ load nhanh, dễ đàng tối ưu seo top google. Quản trị website tại Đà Nẵng khác với khía cạnh của phát triển Web. Nếu bạn không có một người quản trị web hay giữ trang web của bạn đang chạy, tốt, bạn sẽ không có một trang Web tốt và ổn định.

Công việc quản trị website cần làm :

✳ Xây dựng nội dung cho website: sau khi đơn vị thiết kế website bàn giao cho khách hàng, dữ liệu trên website thường là dữ liệu có tính chất demo, chứ không phải dữ liệu thật mà công ty/ tổ chức muốn truyền tải tới người xem. Vì vậy sau khi tiếp nhập website, người quản trị website phải xây dựng nội dung cho website: viết bài giới thiệu công ty, cập nhật thông tin liên hệ, đưa thông tin về các sản phẩm/ dịch vụ/ tin tức của công ty lên website.

✳ Thường xuyên cập nhật nội dung cho website: một website thường xuyên được cập nhật nội dung (thông tin, hình ảnh, tin tức,…) sẽ hấp dẫn người xem. Và được người xem đánh giá cao. Việc thường xuyên cập nhật nội dung cho website sẽ giúp website có nhiều người truy cập hơn. Từ đó, công ty/ tổ chức sẽ có thêm nhiều khách hàng/ đối tác từ website hơn.

✳ Tối ưu website: có thể là tối ưu hình ảnh cho website chạy nhanh hơn. Hay tối ưu website, giúp tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo,… Việc tối ưu website mang lại nhiều lợi ích, giúp công ty/ tổ chức có thêm nhiều khách hàng hơn. Đồng thời nâng cao thương hiệu của công ty.

✳ Check lỗi website: sau một thời gian hoạt động, một số lỗi có thể phát sinh trên website như: hình ảnh bị mât, link bị lỗi, bị spam tin nhắn qua website,… Người quản trị phải thường xuyên check và sửa các lỗi này để người truy cập website không gặp lỗi. Một website có nhiều lỗi là website kém chất lượng. Khách hàng có thể tham khảo điều đó để quyết định có hợp tác với công ty/ tổ chức đó hay không.

✳ Quảng bá website: đây cũng là một công việc của quản trị website. Một website dù có tốt đến đâu, được chăm sóc kỹ đến đâu mà không có người truy cập. Thì website đó cũng không thể mang lại hiệu quả. Vì vậy, người quản trị website còn có công việc là quảng bá website để nhiều người biết tới. Có thể là: quảng bá website trên diễn đàn/ site rao vặt, quảng bá website qua nick yahoo, quảng bá website qua email…

 

quan-tri-web-chuyen-nghiep-hieu_qua
Quản trị web chuyên nghiệp hiệu quả nhất

CÓ PHẢI BẠN ĐANG ? 

✳ LÃNG PHÍ TIỀN: làm website rất đẹp, ưng ý, nhưng không có ai vào.
✳ BÍ ẨN THẬT!!: Web gì search Google chả thấy.
Website đang nhiều truy cập. Bỗng dưng MẤT HÚT…
✳ TRỐNG KHÔNG, CŨ XÌ: lần nào vào cũng y vậy, hiện có mấy chữ rồi trắng cả site.
✳ KHÔNG BIẾT: Websigte có lỗi gì, bao nhiêu người truy cập, ai vào, từ đâu, muốn mua gì, thích gì nhất…
✳ CHẬM QUÁ!!: Loading mãi mà chưa vào được site. TẮT CHO RỒI.

TẠI SAO ?

Bạn TỰ XÂY 1 đội ngũ Mất 10-20 triệu/tháng(hoặc tối thiểu 6 triệu cho 1 nhân viên) Có 2–3 nhân viên không thể chuyên sâu trong mọi lĩnh vực: Code Website, Hosting, SEO, nội dung, thiết kế…chưa kể phải đào tạo thêm, quản lý.

TRONG KHI CHỌN CHÚNG TÔI

Bạn có thể THUÊ 1 đội chuyên nghiệp. Chỉ 4 triệu/tháng đã làm các công việc trên. Triển khai ngay mà không mất thời gian (vì được triển khai bởi nhân sự giàu chuyên môn).

Dịch vụ chăm sóc, Quản trị Website chuyên nghiệp & trọn gói tại Đà Nẵng của SEOViP sẽ giúp Website của Quý Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả tối đa với chi phí tiết kiệm nhất. Vui lòng tham khảo bên dưới.

quan-tri-web-chuyen-nghiep-da-nang
Quản trị website chuyên nghiệp đà nẵng

GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ WEB TỔNG HỢP

#1 HOSTING & TÊN MIỀN
 • Sao lưu dữ liệu trên website, phục hồi dữ liệu khi có sự cố. Khắc phục các sự cố của hosting, domain và các sự cố phát sinh 24/7.
#2 NỘI DUNG WEBSITE
 • Cập nhật nội dung do doanh nghiệp cung cấp, đăng tải hình ảnh, banner & thông tin sản phẩm. Biên soạn nội dung tin tức, thiết kế banner.
#3 SEO & SEM
 • Tối ưu lại bố cục giao diện website, chỉnh sửa các bài viết trên web theo chuẩn SEO, Quản lý Google Ads. Xem Dịch vụ SEO tổng thể...
#4 BÁO CÁO & ĐÀO TẠO
 • Báo cáo các chỉ số KPIs, phân tích website để cùng doanh nghiệp điều chỉnh. Đào tạo và hướng dẫn lại nhân viên từ cơ bản đến nâng cao.

SEO + SEM ( GOOGLE ADWORDS)

 • Tối ưu các bài viết trên web thân thiện với Google
 • SEO tổng thể website
 • Kiểm tra bố cục giao diện web
 • Phân tích lượng truy cập vào web
 • Kiểm tra các link liên kết tới web
 • Thiết lập trang lỗi 404
 • Thực hiện đăng ký thông tin doanh nghiệp trên Google Maps
 • Chỉnh sửa đường links nội bộ
 • Phân tích nội dung trùng lặp

QUẢN TRỊ NỘI DUNG

 • Viết nội dung chuẩn SEO
 • Cập nhật nội dung do doanh nghiệp cung cấp
 • Cập nhật, đăng tải thông tin sản phẩm lên website
 • Biên soạn nội dung tin tức sản phẩm, thiết kế banner
content
viết content

QUẢN TRỊ KỸ THUẬT

 • Đảm bảo vận hành ổn định các chức năng hiện hữu trên website.
 • Sao lưu dữ liệu trên website , phục hồi dữ liệu mới nhất khi có sự cố
 • Xử lý các vấn đề liên quan đến hosting, domain.

BÁO CÁO: Báo cáo số lượng truy cập đầu việc đã thực hiện Hàng tuần/tháng


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & THƯƠNG MẠI SEOVIP

Trụ Sở Chính: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà NẵngGoogle Maps

Hotline 0934.52.66560971.72.6656 Ms. Phương

Email: info@seovip.vn

Website: www.seo.danang.vn

5/5 - (100 bình chọn)