Dịch Vụ Thiết Kế Website Giá Rẻ Uy Tín Tại Đà Nẵng

thiet-ke-web-chuan-seo-da-nang

Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng?

Bạn muốn thiết kế 1 trang website hiệu quả? SEO VIP là Công ty thiết kế website chuẩn seo tại Đà Nẵng. Chúng ta thường nghe thấy Web Chuẩn SEO, vậy chuẩn SEO là gì? Dịch vụ thiết kế Web chuẩn seo tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín #1, giá rẻ, hiệu quả ngay.

Xác định rõ Mục đích thiết kế web chuẩn SEO của Bạn là gì?

 1. Tất nhiên, bằng cách hỏi câu hỏi này chúng tôi đang giả sử doanh nghiệp của bạn đã hiện diện lên mạng. Nếu bạn vẫn chưa có, đừng lo lắng, bởi vì chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế website cho mình.
 2. Quay lại với câu hỏi, khi chúng tôi hỏi khách hàng mục đích tạo dựng trang web là gì. Những câu trả lời chúng tôi điển hình nghe thấy là :”Để cho mọi người biết về doanh nghiệp của tôi hơn”, hay “để cho mọi người thấy được công việc, nhận xét của các khách hàng khác,… của chúng tôi”
 3. Có rất nhiều câu trả lời khác nhau. Tuy nhiên, câu trả lời nên là: ” Hãy để cho mọi người gọi điện tới chúng tôi” hoặc ” Để mọi người ghé thăm nhà hàng/cửa hàng/văn phòng chúng tôi nhiều hơn”, hay “Để chúng tôi bán được thêm nhiều hàng”.

Thiết kế website chuẩn SEO tại Đà Nẵng là như thế nào?

Thiết kế web Đà Nẵng là thiết kế web thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… Khi người dùng rõ một từ khóa bất kì liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh hay tên miền website của bạn, Google hay các công cụ tìm kiếm sẽ trả về các kết quả tương đương mà đường link website của bạn sẽ nằm trong “top” – nghĩa là nằm ở Trang 1 trong toàn bộ kết quả tìm kiếm.

Theo nghiên cứu về thói quen tìm kiếm của khách hàng, người ta sẽ có xu hướng tin tưởng và tham khảo các địa chỉ website hiện về đầu tiên hơn là các trang nằm ở trang 2, 3… và họ cũng quan niệm rằng những trang nằm ở quá xa thì mức độ liên quan sẽ ít hơn, chất lượng thấp hơn.

thiet-ke-web-da-nang
Thiết kế web chuẩn seo là gì?

Vì vậy, cuộc chiến giành “no.1” Google hay còn gọi là cuộc chiến giành top trên Google vẫn diễn ra hằng ngày giữa các website của các đơn vị, doanh nghiệp cùng ngành. Thiết kế web chuẩn SEO, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bộ tìm kiếm sẽ là website được nằm “top”. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng các vị trí này không cố định mà thay đổi thường xuyên, thậm chí là hằng ngày phụ thuộc vào các tác vụ của người dùng tác động lên website. (Ví dụ như đăng tải nội dung thường xuyên, chạy quảng cáo…. Điều này nói lên một điều rằng cơ hội được “lên top” là đồng đều cho tất cả mọi đơn vị, miễn là bạn có website tốt, làm SEO tốt.

Lợi ích của thiết kế website chuẩn SEO

Nói đến đây chắc các bạn cũng hiểu được tầm quan trọng của một thiết kế web chuẩn SEOnó mang lại những lợi ích:

 • Thiết kế web chuẩn SEO có khả năng đưa trang website bán hàng / kinh doanh dịch vụ của bạn lên top tìm kiếm một cách tự nhiên, bạn sẽ không phải chi khoản chi phí thuê các công ty SEO web để hỗ trợ nữa.
 • Gia tăng đơn hàng. Tất nhiên một khi trang của bạn xuất hiện trong top tìm kiếm, khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn đầu tiên, bạn có 50% cơ hội có được đơn hàng đó. Và đã làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì quan trọng nhất là phải giành được khách hàng, hoặc bán được hàng. Công Ty Thiết kế web chuẩn SEO Đà Nẵng sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cho khách hàng có sự trải nghiệm tốt nhất
 • Tốc độ tải trang nhanh do website được tối ưu hóa giúp cải thiện mọi mặt của website.
 • Xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả: Doanh nghiệp hay tên nhãn hàng của bạn sẽ luôn được khách hàng nhìn thấy trước tiên nếu làm SEO tốt, và dù cho các khách hàng đó chưa mua hàng của bạn, họ cũng có ấn tượng tốt và rất có thể bạn sẽ là lựa chọn của họ trong lần mua tiếp theo.

Các tiêu chí nhận biết 1 thiết kế web chuẩn SEO

Trước hết ta cần hiểu thiết kế web chuẩn SEO là giúp website được tối ưu hóa (tối ưu onpage, tối ưu tốc độ tải, thân thiện với khách hàng và bộ máy tìm kiếm) giúp cho từ khóa về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp, công ty của bạn xuất hiện trong top tìm kiếm một cách nhanh nhất.

Vậy như thế nào là một thiết kế web chuẩn SEO? Làm thế nào để nhận biết rằng website của bạn có đang chuẩn SEO hay không? Và làm sao để SEO thật tốt sau khi đã sở hữu một thiết kế web chuẩn SEO?

1. Tên miền & Hosting chất lượng

Tên miền và hosting là yếu tố đầu tiên và tiên quyết ảnh hưởng đến khả năng chuẩn SEO của trang web bạn. Tên miền bắc buộc phải có liên quan đến nội dung website hoặc lĩnh vực bạn đang kinh doanh buôn bán, để khi khách hàng search trên công cụ tìm kiếm một từ khóa bất kì, nó không chỉ hiển thị nội dung mà còn hiển thị cả tên miền website của bạn. Một tên miền có liên quan đến từ khóa cũng sẽ giúp từ khóa đó dễ lên top hơn.

 • Tên miền càng tồn tại lâu năm sẽ được đánh giá cao hơn những tên miền “non trẻ”
 • Hosting có tốc độ nhanh, IP Server cũng ảnh hưởng đôi chút tới SEO (Nếu bạn SEO web ở Việt Nam thì nên mua server đặt tại Việt Nam).

2. Xây dựng content chất lượng cho website

Website của bạn sẽ thăng hạn nhanh hơn nếu có các content chất lượng, chuẩn SEO. Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm điều này bằng các cập nhật thông tin thường xuyên trên website. Điều này quan trọng nhất nó sẽ giúp cho bạn lôi cuốn được người đọc ghé thăm và nên nhớ nội dung nên tập trung vào các xu hướng hiện tại và phải liên quan đến chủ đề của website.

viet-content-sao-cho-hay-chuan-seo
Viết Content sao cho hay
 • Những bài viết trên website cũng cần phải đầu tư kỹ về mặt nội dung
 • Trong nội dung bài viết chú ý gán các thẻ H1 – H6, meta decsription, meta keywords, tối ưu SEO cho hình ành…
 • Nội dung KHÔNG ĐƯỢC trùng lặp với các trang web khác vì khi đó bài viết trên website của bạn sẽ bị các công cụ tìm kiếm đánh giá là copy từ trang khác, dựa theo thời gian nội dung đó được submit lên Google.
 • Bạn có thể dùng công cụ SmallSEOTools để kiểm tra xem một nội dung bài viết có chuẩn SEO hay không.

Xem thêm: Đào tạo Học viết content chuẩn seo tại Đà Nẵng

3. Có công cụ kiểm tra mức độ tối ưu từ khóa trên một trang

Công cụ này giúp hỗ trợ người quản trị website viết bài được hiệu quả nhất, nội dung hay cho người đọc và được tối ưu cho các bộ máy tìm kiếm.

4. Liên kết với các trang mạng xã hội

Một thiết kế website chuẩn SEO cần có các liên kết dẫn đến các trang mạng xã hội của riêng bạn như Facebook, Twitter, Pinterest…  và có cài đặt RSS Feed cho phần nội dung website.

content-marketing
Liên kết mạng xã hội

5. Luôn đặt tiêu đề bài viết, từ khóa quan trọng trong thẻ h1, h2, h3…

Theo thứ tự ưu tiên quan trọng của từ khóa.
<h1>Keywords</h1>,

<h2>Keywords</h2>,

<h3>Keywords</h3>.

6. File robots.txt

Website của bạn có thể không được index trên Google nếu không có file robots.txt, giúp con bọ của các bộ máy tìm kiếm nhanh hơn.

Trên đây là những dấu hiệu cơ bản giúp bạn đánh giá và xây dựng cho mình một thiết kế web chuẩn SEO, theo thời gian và sự phát triển không ngừng của công nghệ, sẽ còn có những yếu tố khác tác động đến mức chuẩn SEO của một trang web mà chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn sau. Trước hết, hãy tập trung vào 10 yếu tố tác động đến thiết kế web SEO bên trên và bạn sẽ nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu trong hoạt động kinh doanh của mình.

Thiết kế website chuẩn SEO ở đâu tốt tại Đà Nẵng?

Như vậy, sau khi đã hiểu được tầm quan trọng của một website chuẩn SEO cũng như cách để tối ưu SEO cho webite, đã đến lúc bạn cần cho mình một thiết kế web chuẩn SEO. Hiện nay, quả thật không đó để tìm ra một dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp, uy tín tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn thật kĩ càng. Bạn có thể tìm các dịch vụ này ngay trên các công cụ tìm kiếm hoặc đến trực tiếp các công ty thiết kế web để được tư vấn và hỗ trợ.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân và biết phải thiết kế website chuần SEO ở đâu tốt, hãy đến với chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế web cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, kể cả những khách hàng khó tính nhất, đã từng thiết kế web trong hàng trăm lĩnh vực khác nhau, SEO VIP được nhiều khách hàng đánh giá là công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp thiết kế phù hợp và chất lượng nhất.

cong-ty-thiet-ke-web-chuan-seo-da-nang
Công ty thiết kế web chuẩn seo tại Đà Nẵng

Tại SEO VIP, chúng tôi chúng tôi KHÔNG thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ thiết kế website chuyên nghiệp với giá hợp lý. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một website riêng với chất lượng phù hợp túi tiền, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0934.52.66560971.72.6656 Ms. Phương hoặc truy cập website www.seo.danang.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

>> XEM: Mẫu thiết kế web đẹp

LỢI THẾ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI SEOVIP

 • Tư vấn rất kỹ về Marketing: trước khi thiết kế website, SEOViP là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Marketing Online tại Đà Nẵng.
 • Đơn giản, chuyên nghiệp và ấn tượng: Thiết kế web theo bộ nhận diện thương hiệu, Website tương thích mọi thiết bị, bắt mắt, ấn tượng và quan trọng hơn cả là dễ dàng tương tác với khách hàng.
 • Tích hợp dịch vụ SEO onpage vào Website: Giúp web của Bạn thân thiện với người dùng và bộ máy tìm kiếm. Xây dựng website đã khó, làm cho mọi người tìm thấy và sử dụng website lại càng khó hơn!
 • Bạn dễ dàng quản lý và chỉnh sửa: Không nhất thiết Bạn phải là chuyên gia, giỏi IT… Chỉ cần 1 vài hướng dẫn Bạn có thể tự đăng bài, chỉnh sửa nội dung hình ảnh…theo ý mình.
 • Có nhiều hỗ trợ cho khách hàng: xem phía dưới.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB CHUẨN SEO

 1. LẤY YÊU CẦU:  Tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website. Tổng hợp yêu cầu chi tiết kế hoạch gửi khách hàng.

 2. KÝ HỢP ĐỒNG:  Ký hợp đồng thiết kế website. Khách hàng lựa chọn tên miền và chọn các gói dịch vụ Hosting phù hợp với Website.

 3. THIẾT KẾ & CODE WEBSITE : Thiết kế mỹ thuật và Xây dựng tính năng chính của website. Chạy demo cho khách hàng kiểm tra và chỉnh sửa nếu cần.

 4. ĐÀO TẠO, BẢO TRÌ:  Đào tạo quản trị website và bàn giao Hướng dẫn sử dụng. Hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng website.

CÔNG VIỆC THIẾT KẾ WEBSITE

STT CÔNG VIỆC THAM GIA TIME /NGÀY
1 Khảo sát thu thập thông tin SEOVIP và khách hàng 1
2 Thiết kế giao diện layout SEOVIP 3
3 Xem xét, sửa đổi theo yêu cầu SEOVIP và khách hàng 1
4 Thiết kế, tổ chức dữ liệu SEOVIP 1
5 Lập trình thiết kế Website SEOVIP 5
6 Kiểm test và sửa đổi SEOVIP 2
7 Cài đặt và chạy thử nghiệm SEOVIP 2
8 Hướng dẫn, đào tạo, chuyển giao SEOVIP và khách hàng 1
9 Kết thúc nghiệm thu SEOVIP và khách hàng 1
Tổng dự kiến: 17 ngày

CHỨC NĂNG & NỘI DUNG WEBSITE

Thông tin như: Giới thiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, khuyến mãi, chính sách, thư viện ảnh, tuyển dụng, liên hệ, liên kết web, sơ đồ đường đi, liên kết mạng xã hội, khách hàng đặt hàng, hỗ trợ trực tuyến, live chat, bình luận, quảng cáo & đối tác, form đăng ký thăm dò ý kiến, like, share…Mỗi ngành nghề, lĩnh vực sẽ có thông tin và cách bố trí, bố cục, màu sắc, nội dung khác nhau. Ví dụ về 1 trang bán hàng:

1/ Trang chủ

 • Là trang chủ đạo và quan trọng nhất của website. Được thiết kế tập trung vào giao diện đẹp, bắt mắt theo tông màu chủ đạo của website và màu sắc Logo.
 • Trang chủ hiển thị banner slider chứa các hình ảnh sản phẩm mới, sản phẩm hot hay chương trình khuyến mãi giảm giá
 • Hiển thị danh sách sản phẩm mới, sản phẩm nổi bật
 • Hiển thị các tin tức mới, các bài viết về thiết bị
 • Hiển thị các banner khuyến mãi. Quick link đối tác, nhãn hiệu, danh mục sản phẩm
 • Thiết kế web chuẩn SEO là 1 tiêu chí không thể thiếu.

2/ Trang nội dung

 • Hiển thị các trang nội dung bao gồm các trang giới thiệu, quy định mua hàng, hướng dẫn mua hàng, hướng dẫn thanh toán…
 • Cho phép cập nhật nội dung.

3/ Sản phẩm

 • Hiển thị danh mục sản phẩm và quản lý động danh mục
 • Quản lý loại sản phẩm nhằm tạo ra nhiều mặt hàng kinh doanh
 • Chức năng tìm kiếm sản phẩm
 • Chức năng filter sản phẩm theo danh mục, theo giá
 • Mỗi danh mục hiển thị danh sách sản phẩm tương ứng và chi tiết sản phẩm như mô tả, hình ảnh (Zoom to), giá, giảm giá, thông số kỹ thuật, bảo hành…
 • Giảm giá sản phẩm
 • Hiển thị nút mua hàng và sẽ lưu vào giỏ hàng
 • Chức năng cho phép khách hàng review, đánh giá sản phẩm
 • Hiển thị sản phẩm tương tự cùng danh mục, cùng nhà sản xuất…
 • Khi khách hàng mua hàng sẽ giảm số lượng sản phẩm
 • Quản lý số lần xem sản phẩm, số lượng mua sản phẩm

4/ Giỏ hàng và Thanh toán

 • Chức năng giỏ hàng cho phép khách hàng mua nhiều sản phẩm, cập nhật số lượng và chức năng checkout
 • Khách hàng mua hàng nhập thông tin mua hàng và thông tin nhận hàng và sẽ gửi email xác nhận đến phòng kinh doanh và khách hàng
 • Hỗ trợ thanh toán thông qua tiền mặt
 • Quản lý đơn hàng và trạng thái đơn hàng
 • Quản lý danh sách khách hàng mua hàng

5/ Tin tức sự kiện

 • Hiển thị danh mục tin tức sự kiện
 • Mỗi danh mục bao gồm danh sách tin tức tương ứng và phân trang
 • Chi tiết tin tức bao gồm mô tả, chi tiết, hình ảnh
 • Tương tác mạng xã hội

6/ Liên hệ

 • Hiển thị thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ, hotline của công ty
 • Hiển thị bản đồ trên website
 • Đăng các thông tin liên hệ của công ty
 • Cho phép khách hàng gửi ý kiến đến công ty thông qua form thông tin ý kiến khách hàng. Thông tin này sẽ được gửi qua email

7/ Người dùng

 • Quản lý thông tin người dùng quản trị hệ thống
 • Chức năng phân quyền hệ thống
 • Thêm mới, cập nhật thông tin người dùng

8/ Hình ảnh & banner

 • Quản lý hình ảnh banner slider về sản phẩm mới, sản phẩm hot
 • Quản lý banner chương trình khuyến mãi
 • Cho phép upload hình ảnh từ máy local
 • Thêm mới, chỉnh sửa banner hình ảnh

9/ Hỗ trợ trực tuyến, hộp chat

 • Khách hàng tư vấn online qua Skype, Yahoo…
 • Khách hàng chat trực tiếp với nhân viên tư vấn thông qua hộp chat trên website.

10/ Quản lý & giám sát:  Cài đặt tools lên website để Xác định hành vi của người dùng khi truy cập website, thống kê số lượng truy cập, người truy cập ở đâu, đến từ kênh nào, xem cái gì, quan tâm gì, dùng thiết bị nào, trình duyệt nào, tìm kiếm từ khóa gì, ở lại website bao lâu…

Công Nghệ & Môi Trường thiết kế website

 1. Xây dựng trên nền PHP – nền tảng website TMĐT
 2. Cơ sở dữ liệu: Mysql
 3. OS: Linux
 4. Website chạy tốt trên trình duyệt phổ biến như IE, Firefox, Chrome, Safari và trên các thiết bị công nghệ mobile, tablet, desktop.
 5. Sử dụng HTML thuần, HTML 5, CSS, Javascript
 6. Hạn chế sử dụng Flash nhằm duyệt tốt trên thiết bị mobile
 7. Hỗ trợ chuẩn SEO Google

NỘI DUNG THƯỜNG CÓ CHO 1 WEBSITE

 • Giới thiệu chung: về doanh nghiệp, lịch sử hình thành và phát triển.
 • Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi: Nhằm tạo nền móng vững chắc và hình ảnh chuyên nghiệp cho thương hiệu của doanh nghiệp ngay từ đầu. Câu chuyện thương hiệu: Xây dựng câu chuyện thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Sản phẩm/ Dịch vụ: nội dung mô tả riêng cho từng sản phẩm, dịch vụ bằng ngôn từ sáng tạo, phản ánh đúng thực tế.
 • Bài tin tức, sự kiện, khuyến mãi, giảm giá: Thu thập những hình ảnh, bài viết có liên quan, nêu bật sự hấp dẫn và thúc đẩy sự tương tác với khách hàng.
 • Bài PR /Quảng cáo (Đăng báo giấy, báo online và tạp chí): Phân tích và tổng hợp các điểm mạnh vượt trội của sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh. Nội dung phù hợp với đối tượng khách hàng. Phối hợp nhiều tính năng tương tác cao đến người dùng thông qua công cụ như bài viết, video clip, hình ảnh,… Đảm bảo tính sáng tạo, hấp dẫn. Tạo thiện cảm qua cách tư vấn thông qua những thông tin hữu ích. Thuyết phục khách hàng qua các nhấn mạnh các điểm vượt trội về sản phầm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Tại sao chọn công ty SEOVIP Thiết Kế Web chuẩn seo tại Đà Nẵng?

 • TƯ VẤN THIẾT KẾ PHÙ HỢP VỚI THỊ TRƯỜNG, ĐỐI TƯỢNG & NGÂN SÁCH.
 • THIẾT KẾ WEB ĐẸP GIÁ RẺ, CẠNH TRANH, UY TÍN.
 • THIẾT KẾ THEO YÊU CẦU, PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ.
 • TÍCH HỢP SEO VÀ TỐI ƯU WEB THÂN THIỆN VỚI GOOGLE.
 • BẢO TRÌ, ĐÀO TẠO VÀ HƯỚNG DẪN MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG.
 • LUÔN LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG.

Hậu mãi

 • Tư vấn dịch vụ Marketing Online miễn phí
 • Cung cấp và hướng dẫn Khách hàng thống kê website: Bao nhiêu người truy cập, ở đâu, đến từ kênh nào, khách hàng xem cái gì, quan tâm gì, dùng thiết bị nào, trình duyệt nào, tìm kiếm từ khóa gì, ở lại website bao lâu…
 • Miễn phí khởi tạo & hướng dẫn chiến dịch quảng cáo: google adwords, facebook ads.
 • Hướng dẫn cách tự xây dựng nội dung miễn phí.
 • Miễn phí khởi tạo Email dạng domain. Ví dụ: info@seovip.vn
 • Đặc biệt: Tư vấn tích hợp SEO tổng thể vào các chiến dịch SEM, PR, Marketing, Advertising…Phát triển nội dung và quản trị website.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & THƯƠNG MẠI SEOVIP

Trụ Sở: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng Google Maps

Hotline 0934.52.66560971.72.6656 Ms. Phương

Email: info@seovip.vn

Website: www.seo.danang.vn

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

dịch vụ thiết kế website Đà Nẵng
dịch vụ thiết kế web tại Đà Nẵng
dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp
dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
dịch vụ thiết kế web uy tín
thiết kế website giá rẻ Đà Nẵng

Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo tại Đà Nẵng chuyên nghiệp Với CHI PHÍ TIẾT KIỆM ? Bạn muốn 1 giải pháp Marketing Online hiệu quả? 1 Phương pháp seo tổng thể TOP hàng trăm nghìn từ khóa? Quảng cáo Google RA ĐƠN NGAY LẬP TỨC? HAY thắc mắc khác…Click vào đăng ký dưới đây!

SEOViP luôn mong muốn đồng hành trên con đường kinh doanh của Bạn !!!

5/5 - (101 bình chọn)