Dịch vụ SEO tổng thể uy tín tại Đà Nẵng

seo-tong-the-da-nang-4274721

DỊCH VỤ SEO ĐÀ NẴNG

Dịch vụ seo của SEO.DANANG.VN đang sử dụng  những phương pháp  tin cậy, an toàn và hiệu quả để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ,đảm bảo đưa trang web mục tiêu lên top bảng xếp hạng tìm kiếm của Google . Sự linh hoạt trong những phương pháp chiến lược seo của SEO.DANANG.VN được chứng minh đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu giải pháp SEO cho bạn. Hãy liên hệ chuyên gia SEO của chúng tôi để được tư vấn miễn phí chiến lược SEO và trả lời cho bạn những thắc mắc về SEO mà bạn đang quan tâm .

Cam kết  website đạt top !

Những phương pháp của chúng tôi được minh chứng là hiệu quả qua những kết quả rõ ràng đã đạt được, 95%khách hàng trở lại tiếp tục sử dụng hoặc duy trì dịch vụ SEO Đà Nẵng của chúng tôi trong những chiến lược kinh doanh mới của họ .

Chúng tôi luôn tự tin đảm bảo đưa website của bạn lên vị trí mong muốn và mang lại hiệu quả lợi nhuận từ vị trí trên bảng xếp hạng khi sử dụng dịch vụ Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ( SEO )của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn miễn phí từ khóa mục tiêu và chiến lược SEO cho website của bạn ,phân tích sức mạnh của các đối thủ trên bảng xếp hạng để có chiến lược tối ưu hóa từ bên trong website tăng khả năng cạnh tranh cho website của bạn .

Tại sao bạn cần dịch vụ SEO ?

Mục tiêu của SEO chủ yếu hướng tới việc nâng cao thứ hạng của danh sách tìm kiềm miễn phí theo một số từ khóa nhằm tăng lượng và chất của khách viếng thăm đến trang. Hiện nay, nhận thức của người quản trị website tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung nhận biết việc tối ưu hóa website để các máy tìm kiếm trỏ tới rất ít. Người sử dụng không ý thức được tầm quan trọng của việc tối ưu hóa website, hoặc làm các phương thức để các máy tìm kiếm trỏ đến. Hiện trên mạng Internet có 3 công cụ tìm kiếm hữu hiệu nhất và phổ biến nhất như Google , Yahoo , Bing

   SEO có thể coi như là một kỹ thuật, một bí quyết thực sự đối với mỗi người quản trị, xây dựng website hay đơn thuần là người làm trong lĩnh vực truyền thông.

Theo kết quả nghiên cứu của công ty Comscore đưa ra con số thống kê vào tháng 6/2008 thì kết quả tìm kiếm mà Goolge tìm được là 69%, Yahoo 19%, MSN live 5.4%. Như vậy kết quả tìm kiếm của 3 công cụ này chiếm tới 95% kết quả tìm được. Do đó khi quảng bá website thông qua công cụ tìm kiếm thì người tìm kiếm thông tin thường tìm đến 3 công ty này để được hỗ trợ.

Sau 12 năm phát triển thì tình hình hiện nay tỉ lệ kết quả tìm kiếm đã nghiêng cán cân hẳn về công cụ tìm kiếm của Google. Xếp sau đó là công cụ tìm kiếm CocCoc khi mà Trình duyệt CocCoc đã phát triển một cách mạnh mẽ. Tiếp tới là kênh tìm kiếm sản phẩm dịch vụ trên Kênh Mạng xã hội Facebook.

Tại sao bạn nên chọn SEO.DANANG.VN ?

SEO.DANANG.VN là một công ty hàng đầu về Online marketing và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Công ty cung cấp trọn gói chiến lược quảng cáo trực tuyến và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, bao gồm những giải pháp để khách hàng tạo nên giá trị trên toàn cầu thông qua internet, chúng tôi thực hiện các mục tiêu cụ thể của khách hàng để thiết lập vị trí vững mạnh trên web.
Mục tiêu của chúng tôi : Làm cho khách hàng khai thác tối đa hiệu quả của trang web và tối đa hóa ROI (Return on Investment) về hiệu quả đầu tư của khách hàng và lợi nhuận đem lại.

Việc lựa chọn một đối tác tư vấn và triển khai dịch vụ Online marketing mang khá nhiều ý nghĩa tới việc thành công hay thất bại cho quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp trên môi trường internet. Những lý do bạn nên chọn chúng tôi :

CHUYÊN NGHIỆP LÀ HÀNG ĐẦU :

 1. Chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc lâu năm với SEO và quảng cáo trực tuyến.
 2. Ban quản lý chiến lược và đội ngũ triển khai kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm
 3. Hỗ trợ 24/7 những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ
 4. Chính sách hoàn phí 100% nếu không đạt kết quả

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT :

 1. Không dùng kỹ thuật Black Hat có hại cho website khách hàng .
 2. Phân tích, thay đổi định kỳ theo những thay đổi các chuẩn của các công cụ tìm kiếm.
 3. Không sử dụng phần mềm trong quá trình thực hiện các chiến dịch cho khách hàng.
 4. Nổ lực tối đa để đạt được kết quả tốt hơn những gì đã cam kết.

HIỆU QUẢ – LỢI ÍCH

 1. Không chỉ đạt vị cao ở mỗi lượt tìm kiếm về sản phẩm do bạn cung cấp, dịch vụ online marketing và  SEO do chúng tôi cung cấp còn giúp website của bạn lang tỏa trên internet xây dựng thương hiệu bền vững trên công đồng trực tuyến.
 2. Tư vấn tối ưu trình bày sản phẩm trên website để đạt hiệu quả bán hàng tốt nhất từ những lượt ghé thăm của khách hàng từ internet.
 3. Tư vấn chiến lược SEO kết hợp những hoạt động quảng cáo khác nhằm lôi kéo toàn bộ người dùng tìm kiếm mua sản phẩm của bạn.

SEO TỔNG THỂ là một giải pháp SEO tiếp cận khách hàng ở mọi phân khúc. Đây là một giải pháp mang tính toàn diện với việc lên TOP hàng trăm, hàng ngàn từ khoá mang tính hiệu quả cao nhất.

SEO tổng thể là gì – Dịch vụ, tư vấn lập kế hoạch báo giá SEO tại SEO.DANANG.VN – 0934.52.6656

1. SEO TỔNG THỂ PHÙ HỢP VỚI AI?

 • Về bản chất SEO tổng thể phù hợp áp dụng với tất cả các đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu SEO – Marketing Online đa kênh.
 • Phù hợp với các doanh nghiệp đang tìm kiếm đơn vị có dịch vụ seo tổng thể website uy tín, seo top với những kỹ thuật SEO bền vững.
 • Đã và đang làm SEO nhưng SEO mãi không lên top, thậm chí văng khỏi top 100 mãi không thấy quay lại.
 • Tìm kiếm những giải pháp SEO bền vững không lo lắng tới các đợt Google cập nhật thuật toán mới.
 • Những Website bị đối thủ nhòm ngó chơi không đẹp, bị đối thủ bơm link xầu với số lượng lớn với nguy cơ mất khỏi bản đồ INTERNET.

SEO là cả một quá trình, cần thời gian, cần sự kiên nhẫn để hái quả ngọt. Nếu bạn nghĩ SEO tổng thể đơn giản chỉ trong 1 hay 2 tháng có thể lên ngay thì thời điểm đó đã là câu chuyên của dĩ vãng từ hơn 10 năm trước với việc chỉ cần dùng công cụ nào đó bắn link AUTO là lên.

Sau khi Google thâu tóm được công ty chuyên phân tích số liệu thì mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi vào cuối năm 2012. Rất nhiều thuật toán mới được ra đời & nâng cấp liên tục đã làm cho môi trường SEO ngày nay càng trở nên khốc liệt & khó khăn hơn rất nhiều.

– Trong đó phải kể đến sự ra đời của thuật toán PANDA (Gấu trúc) được chào đời vào tháng 2/2012. Thuật toán này ngăn chặn những trang web có bài viết mỏng, kém chất lượng văng ra khỏi TOP1 tại thời điểm đó.(Thuật toán này chỉ hạ thấp thứ hạng chứ không phạt hoàn toàn như thuật toán anh em của nó ra đời sau đó 2 tháng)

– Tháng 4/2012 tức là hai tháng sau khi chào đời thuật toán PANDA thì thuật toán Penguin (Chim cánh cụt được chào đời là nỗi kinh hoàng của SEOER thời đó). Thuật toán này ra tay trừng phạt mạnh mẽ những trang web chuyên đi SPAM link, link kém chất lượng. Đương nhiên hệ luỵ là cũng hàng ngàn SEOER ra đảo ở thời điểm đó.

2. NÊN “SEO TỔNG THỂ” HAY CHỌN “SEO TỪ KHÓA”

 • SEO TỪ KHÓA

  S.E.O từ khóa ngắn là khái niệm đầu tiên các khách hàng nghĩ đến. Đây là điểm hạn chế của những chủ sở hữu không có nhiều kiến thức & công cụ phân tích hành vi & thói quen người dùng INTERNET. Cho nên thường khi nghi tới dịch vụ SEO các bạn thường hay chỉ có yêu cầu đơn giản là SEO một vài từ khoá chính, ngắn mà họ nghĩ – cho rằng người dùng sẽ tìm kiếm.

Thậm chí đó còn là suy nghĩ của các bạn mới bước vào nghề, cũng chỉ cố gắng làm S.E.O một vài từ khoá nào đó lên được TOP. 

seo-tong-the

 • SEO TỔNG THỂ LÀ GÌ?

  “S.E.O TỔNG THỂ đơn giản hiểu là tối ưu tốt ONPAGE & OFFPAGE. Chi tiết hơn là một giải pháp S.E.O  dựa trên sự phân tích chi tiết tỉ mỉ từ đối thủ & từ hành vi thói quen người dùng qua công cụ phân tích trung gian thứ ba. Cộng với một nền tảng cấu trúc Website ban đầu chuẩn cấu trúc.

Với việc sử dụng công cụ phân tích hành vi cho ra kết quả chuẩn xác chi tiết cho ta biết chính xác thói quen của người sử dụng đối với sản phẩm dịch vụ của mình. Từ đó ta có thể lên bản kế hoạch chi tiết với hàng ngàn từ khoá ở các cấp độ dài ngắn khác nhau. Quan trọng hơn nữa chúng ta tìm ra được những bộ từ khoá mang tính chuyển đổi cao dựa trên việc phân tích hành vi đó.

Seo là gì? Nhiều khi câu hỏi đơn giản này cũng làm cứng lưỡi khá nhiều bạn đã làm SEO cả năm trời. SEO đơn giản nhất ta dùng tiếng anh để hiểu nghĩa chuẩn nhất của nó trên môi trường INTERNET là “Search Engine Optimization”. Còn với phương diện dành cho người dùng INTERNET là chúng ta tối ưu một đoạn nội dùng văn bản hay một Website để công cụ phân tích dữ liệu của Google trả về kết quả tìm kiếm phù hợp nhất với người dùng đang có nhu cầu tìm kiếm.

Còn đối với phương diện người làm dịch vụ SEO thì SEO là sử dụng một hay nhiều phương pháp để đưa từ khoá(bộ từ khoá) của website lên TOP 10 vị trí hiển thị tìm kiếm của Google.

3. S.E.O TỔNG THỂ WEBSITE LÀ CÁCH TIẾP CẬN ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG Ở NHIỀU PHÂN KHÚC KHÁC NHAU.

SEO TỔNG THỂ là một chiến lược dài hơi & đúng đắn. Tuy nhiên với một giải pháp dài hơi mang tính chiến lược cũng cần có những bản kế hoạch chiến lược cùng với ngân sách và KPIS cụ thể để định hướng thành công.

Người thành công là người lên được kế hoạch thành công cho mình. Với việc cạnh tranh khốc liệt từ mảng TMĐT thì nếu không lên được cho mình bản kế hoạch KPIS chuẩn thì khó mà có thể vượt mặt đối thủ.

Call to action: Tôi muốn được tư vấn bảng báo giá tổng thể

4. LỢI ÍCH S.E.O CỦA TỔNG THỂ

 • Lợi ích của việc S.E.O tổng thể là chúng tôi lên sẵn một bản kế hoạch đúng quy trình (Dường như các doanh nghiệp hay bị đi ngược quy trình ngay từ an đầu)

Call to Action: Nhận tư vấn quy trình xuôi

 • Lợi ích đầu tiên: xây được Website chuẩn cấu trúc xuôi quy trình: tối ưu hoá với người dùng & và với các công cụ tìm kiếm nói chung.
 • Giúp Website bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu ở từng phân khúc với việc sở hữu hàng ngàn từ khoá với Traffic dự toán như bản kế hoạch.
 • Quan trọng hơn nữa là An toàn với thuật toán của bác Google đẹp zai. SEO tổng thể còn giúp website giảm nguy cơ bị nhòm ngó bởi thuật toán Penguin vì bạn không phải tập trung quá nhiều trong cường độ nhỏ.

5. CÁCH TÌM TỪ KHÓA S.E.O TỔNG THỂ

Để SEO tổng thể đầu tiên chúng ta dùng từ khoá chính sau đó thêm ngữ và đuôi ngữ theo kiểu: A + “từ khoá chính” + B.

Tuỳ theo sản phầm ngành nghề dịch vụ mà chúng ta vẽ chân dung khách hàng dựa vào hành vi, giới tính, độ tuổi, khu vực, địa lý … để đưa ra những từ khoá phù hợp ban đầu. Tất cả cơ bản tập trung qua cấu trúc 5W (Who, What, Why, When, Where), 3H (How, How much, How many)

 • Từ khóa chính là từ khóa ngắn (ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ).
 • Từ khóa mở rộng = từ khóa chính + (thương hiệu, phân khúc địa điểm, độ tuổi, giới tính, chức năng, lợi ích, tâm lý & hành vi khách hàng)
 • Từ khóa phụ: dịch vụ seo system, uy tín, tốt, chuyên nghiệp, giá rẻ, báo giá, bảng giá, chuyên nghiệp,… Rồi đến câu hỏi: là gì, khi nào, ở đâu, giá bao nhiêu, quy trình, hướng dẫn, như thế nào,vì sao, tại sao, có tốt không, có nên chọn không, cần gì, …

Từ khóa thì vô cùng nhiều nhưng để biết đâu là những từ khoá được khách hàng quan tâm nhiều thì bạn sẽ cần tới dịch vụ phân tích hành vi người dùng của chúng tôi để tìm ra được chính xác khách hàng của bạn đang quan tâm tới điều gì trên những dịch vụ sản phẩm của bạn cung cấp.

6. NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT KHI LÀM S.E.O TỔNG THỂ ?

 • Phải có chiến lược tư duy & hiểu sản phẩm, kế hoạch phát triển dài hạn.
 • Tập trung cao độ vào nghiên cứu và phân tích từ khóa SEO, nhất là phân tích thị trường để có cái nhìn trên nhiều góc độ khác nhau.
 • Am hiểu thị trường, Khách hàng mục tiêu, luôn lắng nghe họ.
 • Tất cả đều phải làm theo quy trình đã vạch ra từ đầu, quan sát và kiểm tra tiến độ, tốc độ theo từng giai đoạn để có những thay đổi về kế hoạch cho phù hợp.

7. CÁCH CHỌN CÔNG TY S.E.O TỔNG THỂ TỐT CÓ UY TÍN CHO DOANH NGHIỆP

Chính xác thì hiện nay rất nhiều công ty mới ra đời cung cấp dịch vụ SEO. Tất cả họ đương nhiên đều nói họ uy tín, trách nhiệm, chất lượng này nọ rồi hứa hẹn ABC. Nhưng sự thực vẫn có rất nhiều các công ty làm ăn chộp giật, SỜ.CAM khách hàng bằng những thuật ngữ mà khách hàng không đọc kỹ.

Như vậy sẽ có hai trường hợp:

1/ Bạn bị hớ về bản hợp đồng do không đọc kỹ các điều khoả điền kiên. 2/ Bạn bị lý do không ràng, xong bị lấp liếm, thậm chí có nơi còn chặn SMS các kiểu.

 • HÃY ĐẾN TẬN NƠI ĐỂ KIỂM CHỨNG

  Chắc chắn khi trao đổi chi tiết công việc bạn sẽ cảm nhận rõ ràng hơn về đơn vị bạn đang chuẩn bị hợp tác có đủ kinh nghiệm, cách thức để triển khai dịch vụ cho bạn không?

 • CHẮC CHẮN TÔI SẼ ĐƯA BẠN LÊN TOP 1

  Tất nhiên không phải là không thể nhưng bạn phải cực kỳ đè phòng với những lời mời chào kiểu dịch vụ như vậy. Bởi SEO ngay bản thân với những người làm dịch vụ như chúng tôi cũng có những rủi ro nhất định khi phán đoán sai thị trường, hoặc có những biến động lớn về thuật toán trong một vài góc độ nào đó. Nếu họ dám khẳng định như vậy thì bạn nên cân nhắc tham khảo thêm các dịch vụ của các bên khác để có cái nhìn toàn diện hơn.

 • TÌM HIỂU NĂNG LỰC

  Cách kiểm chứng năng lực nhanh nhất là bạn có thể yêu cầu họ cho coi một vài website họ đã tối ưu. Hoặc một vài kết quả mà họ đã & đang làm được.

 • HÃY NHỜ HỌ TƯ VẤN QUA VÀI KỸ THUẬT SEO HIỆN NAY

  Bạn có thể nờ họ tư vấn các kỹ thuật S.E.O để bạn cũng biết chút về các kỹ thuật SEO. Từ đó bạn cũng biết được là mình sẽ được làm S.E.O với kỹ thuật gì? an toàn không?

 • BẠN ĐƯỢC CHÀO MỜI VỚI GIÁ S.E.O RẺ BÈO.

  Chỉ với vài triệu đồng bạn có thể nhận được dịch vụ lên TOP nhanh và ngay … hãy đề phòng. Với dịch vụ SEO thực sự chất lượng  & uy tín có thể giá gấp nhiều lần. Tiền nào của đó,chất lượng sẽ đi với giá thành, bạn không nên ham hố với những dịch vụ giá bèo đó đẻ rồi cái bạn mất đi lớn nhất là MẤT ĐI CƠ HỘI .

8. QUY TRÌNH LÀM SEO TOÀN DIỆN VỚI 8 BƯỚC.

1/ Nghiên cứu từ khoá, phân tích từ khoá lên TOP của đối thủ cạnh tranh trực tiếp  với những thông số đi kèm về hành vi, lượt tương tác.

 • Tìm kiếm kiểm tra website đối thủ đã tối ưu Onpage chưa & được xây dựng tối ưu ở mức độ nào dựa trên bản check list?
 • Note lại xem đối thủ của mình là ai ? Trang web của họ có sản phẩm dịch vụ gì hấp dẫn cuốn hút khách hàng không?
 • Toàn bộ tên miền có bao nhiêu Backlink tới từ bao nhiêu ip & domain.
 • TOPPAGE có bao nhiêu backlink từ bao nhiêu ip & Domain.
 • Kiểm tra PageRank, Alexa rank, index, internal link, tuổi thọ của tên miền…
 • Tổng hợp phân tích các thông số: DR. UR – DA, PA, TF, CF, … để có cái nhìn tương quan về các chỉ số và tài nguyên của mình & đối thủ.

2/ Cấu trúc website Onpage(gồm các chuyên mục, bài viết, sản phẩm, tags) với đầy đủ các trang đích dựa trên nhu cầu hành vi tìm kiếm của khách hàng.

3/ Tối ưu Website theo một hoặc nhiều các kỹ thuật SEO.

4/ Tạo dựng các nội dung chất lượng hướng người dùng.

5/ Nâng cao trải nghiệm người dùng với việc tối ưu UX/UI cho trang web.

6/ Tiếp cận nguồn traffic đúng chỗ, đúng mục tiêu

7/ Tăng kết nối, tăng tương tác từ nhiều kênh MXH

8/ Và cuối cùng xây dựng nguồn BACKLINK chất lượng từ những trang uy tín có độ liên quan & mang tính tự nhiên.

GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Giá dịch vụ SEO tổng thể thường cao hơn khoảng 20-30% báo giá SEO từ khoá. Nhưng lại mang về giá trị tiếp cận khách hàng lớn hơn 80%.

Về cơ bản là như vậy nhưng với tuỳ một số quy mô dự án cụ thể để có thể lên được bản phân tích và lên được bản chi phí tối ưu nhất cho bạn.

> Xem:  BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

SEOSYSTEM ™ GIÚP GÌ CHO BẠN

 • Tư vấn SEO phù hợp với phân khúc thị trường, đối tượng & ngân sách.
 • Lập kế hoạch SEO tổng thể mang tính phát triển bền vững.
 • Quy trình triển khai SEO rõ ràng & minh bạch theo KPIS.
 • Đo lường SEO & báo cáo hàng tháng theo KPIS để đánh giá hiệu quả.
 • Chuyển giao & hướng dẫn quy trình quản lý SEO cho Khách hàng.

CAM KẾT:

-Đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường.

-Tư vấn tích hợp SEO tổng thể vào các chiến dịch truyền thông SEM, Pr, Marketing, Advertising…

-Tư vấn phát triển nội dung & quản trị website cho doanh nghiệp


CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG & THƯƠNG MẠI SEOVIP

Trụ Sở Chính: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng

Cơ sở 1: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng

Hotline :  0934.52.6656 – 0971.72.6656 Ms. Phương

Email: info@seovip.vn

Website: www.seo.danang.vn

5/5 - (26 bình chọn)