Dịch Vụ SEO: SEO Website uy tín, bền vững nhất hiện nay

dich-vu-seo

Làm sao để cuộc sống luôn vui vẻ là điều mọi người đều mong ước. Trong cuộc sống đầy căng thẳng và bận rộn nhiều khi chúng ta cảm thấy quá mệt mỏi, chính vì vậy hãy học cách sống vui vẻ và lạc quan để giúp mình cân bằng hơn trong cuộc sống.

Bạn thất vọng không nhận đủ lượt truy cập?

Khi bạn đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên google, liệu đối thủ của bạn có đứng đầu – và đánh cắp khách hàng của bạn không?

Bạn có biết rằng 3 kết quả đầu tiên trên google nhận được 75% số lần nhấp? Ở vị trí thứ 10, bạn có thể xem xét bản thân hạnh phúc nếu 3 trên 100 người nhấp vào liên kết của bạn. Ít hơn 1 trong số 100 người truy cập trang thứ hai của kết quả. Nếu bạn không xuất hiện trong 3 kết quả hàng đầu, thì bạn có vấn đề về SEO.

Bạn vô hình trên các công cụ tìm kiếm.

Bạn đang cần tìm một dịch vụ SEO chuyên nghiệp nhằm giúp website của bạn có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm?

SEO là gì? (Search Engine Optimization): Để hiểu tường tận hơn về lĩnh vực mới mẻ này tại Việt Nam. Khái niệm SEO đã bắt đầu có từ rất sớm kể từ sau khi các bộ máy tìm kiếm ra đời từ giữa những năm 90 của thế kỷ trước, điển hình nhất là các cỗ máy tìm kiếm vẫn còn tồn tại và rất thông dụng cho đến bây giờ là Google, Yahoo! và Bing.

6 lý do tốt để cải thiện khi SEO website của bạn

toi-uu-website1

1. Tốc độ load trang

 • Toàn bộ quan điểm của SEO là thu hút nhiều người ghé thăm trang web của bạn

2. Nhiều khách hàng tiềm năng

 • SEO sẽ đưa khách truy cập quan tâm đến dịch vụ và sản phẩm của bạn đến trang web của bạn.

3. Hoạt động cho mọi doanh nghiệp

 • Mọi người đang tìm kiếm mọi thứ trên các công cụ tìm kiếm, từ các nhà hàng Pháp đến các chuyên gia tư vấn tài chính.

4. Bạn không trả tiền

 • Đúng vậy, các cú nhấp chuột hữu cơ đã giành được chi phí cho bạn một xu.

5. Sự hiện diện 24/7

 • Công cụ tìm kiếm không bao giờ ngủ. Trang web của bạn có được khách hàng mới suốt cả ngày.

6. Tạo dựng uy tín thương hiệu

Chúng tôi xây dựng trang web của bạn với tâm trí an toàn của bạn. Chúng tôi sẽ bảo mật trang web của bạn chống lại các mối đe dọa tiềm năng.

Chúng tôi có thể giúp bạn xếp hạng số 1 trên các công cụ tìm kiếm tại Việt Nam.

Có Doanh nghiệp của bạn có thể là số 1 trên Google. Có, bạn có thể tăng khách hàng tiềm năng và doanh số của mình mà không phải trả một đồng nào trong quảng cáo. Có, bạn có thể tận dụng lợi thế quyết định so với đối thủ cạnh tranh. Và điều này, nhờ các dịch vụ SEO của chúng tôi.

seotongthe

Hiểu doanh nghiệp của bạn

 • Chúng tôi làm quen với công ty của bạn, dịch vụ / sản phẩm của bạn cũng như khách hàng của bạn. Bước quan trọng này sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin chúng tôi cần để phát triển một chiến lược SEO thành công, một chiến lược mang lại cho bạn nhiều lưu lượng truy cập mới và miễn phí.
 • Chúng tôi sẽ làm việc với nhóm của bạn, phân tích khách hàng của bạn hành vi trực tuyến, chúng tôi có được bức tranh đầy đủ.
 • Kết nối trên các mạng thanh toán Giải quyết tức thì, theo yêu cầu Chi phí vận hành và thanh khoản thấp
cong-ty-thiet-ke-web-chuan-seo-da-nang
Công ty dịch vụ seo

Kiểm tra trang web

 • Chúng tôi kiểm toán trang web của bạn để tìm hiểu những gì phải được cải thiện.
 • Có hàng trăm yếu tố ảnh hưởng đến xếp hạng trang web của bạn. Chẳng hạn như cấu trúc trang web của bạn, nội dung, mật độ từ khóa, trải nghiệm người dùng, các trang web khác liên kết đến của bạn và nhiều trang khác.
 • Chúng tôi đã phát triển một quy trình kiểm toán hiệu quả để vượt qua tất cả. Sau đó, chúng tôi chia sẻ những kết quả đó với bạn và bắt đầu thực hiện kế hoạch hành động – một chiến lược mạnh mẽ để thúc đẩy trang web của bạn.

nghien-cuu-tu-khoa-bang-cong-cu-google-seach-console

Sáng tạo và thực hiện chiến lược

 • Bây giờ mọi thứ đang trở nên nghiêm trọng, chúng tôi thiết lập mục tiêu và làm thế nào để đạt được chúng.
 • Các nhà văn nội dung của chúng tôi bắt đầu sửa chữa nội dung hiện có và phát triển nội dung gốc và thú vị chất lượng cao.
 • Nhóm web của chúng tôi cải thiện các khía cạnh kỹ thuật và trải nghiệm người dùng. Chúng tôi làm việc với các đối tác ngoài trang web để có được liên kết chất lượng cao Hàng tháng, bạn nhận được một báo cáo về Những gì chúng tôi đã làm Nó ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn như thế nào.
onpage-offpage-768x449
Seo onpage và seo offpage

>>> Tìm hiểu thêm: Kỹ thuật SEO OnpageSEO Offpage

Xếp hạng của bạn được cải thiện

 • Xếp hạng của bạn cải thiện các từ khóa được chọn, lưu lượng truy cập chất lượng cao đến trang web của bạn tăng lên.
 • Bạn chỉ cần ngồi xuống, thư giãn và chờ đợi khách hàng tiềm năng liên lạc với bạn. Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn với gia đình và bạn bè của bạn.
 • Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để cải thiện công việc kinh doanh của bạn Bạn dành ít thời gian hơn để tìm kiếm khách hàng mới.
 • Trang web của bạn trở thành một nhân viên bán hàng làm việc cho bạn 24/7.

Triết lý SEO của chúng tôi

 • Nhóm các copywriter của chúng tôi sẽ tối ưu hóa các văn bản hiện có và tạo ra nội dung độc quyền, thường xuyên và chất lượng.
 • Nội dung được điều chỉnh phù hợp với những gì khán giả của bạn tìm kiếm trên internet và những gì anh ấy muốn đọc! Nhóm phát triển của chúng tôi đảm bảo tối ưu hóa kỹ thuật của trang web của bạn.
 • Từ tốc độ tải trang của bạn, đến trải nghiệm người dùng trên thiết bị di động và máy tính bảng.
 • Chúng tôi chỉ áp dụng các phương pháp hợp pháp và tuân thủ các quy định của các công cụ tìm kiếm, được gọi là SEO mũ trắng SEO.

Lời khuyên thân thiện

 • Nếu ai đó hứa với bạn rằng anh ta có thể xếp bạn vào vị trí top 3 của Google sau vài ngày, hãy chạy đi!
 • Điều này chỉ có thể thực hiện được thông qua các phương pháp mũ đen của Wikipedia mà cuối cùng sẽ khiến trang web của bạn bị cấm khỏi các công cụ tìm kiếm. Tại SEOVIP, chúng tôi chỉ sử dụng công cụ tìm kiếm được phê duyệt và tuân thủ chính sách của họ, đó là cách gọi là SEO mũ trắng.
 • SEO là một cuộc đua đường dài, nhưng khi được thực hiện đúng, bạn sẽ nhận được lợi tức đầu tư rất lớn.

Các loại dịch vụ SEO website

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp SEOVIP có các gói dịch vụ như sau nhằm giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược phù hợp với mỗi công ty khác nhau:

 1. Dịch vụ SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.
 2. Dịch vụ SEO cơ bản: SEO cơ bản là dịch vụ thực hiện chỉnh sửa cho website của bạn với một số tiêu chí tối thiểu cần phải có để thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.
 3. Dịch vụ SEO từ khóa: Dịch vụ SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.
 4. Dịch vụ SEO traffics: SEO traffics chủ yếu quan tâm đến việc phát triển truy cập của người dùng vào website của bạn từ các cỗ máy tìm kiếm. Dịch vụ này không cam kết thứ hạng từ khoá nhưng cam kết lượng truy cập vào website với các từ khoá trong phạm vi lĩnh vực, sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 5. Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ SEO chiến lược, công việc sẽ bao gồm tất cả các dịch vụ đã nêu ở trên. Dịch vụ này phù hợp cho các doanh nghiệp có đầu tư và muốn phát triển lớn mạnh, xây dựng thương hiệu, phát triển và tăng doanh số thông qua các công cụ tìm kiếm.
 6. Dịch vụ tư vấn SEO: Dịch vụ dành cho doanh nghiệp đã có đội ngũ hay nhân viên SEO riêng nhưng cần có sự tư vấn từ các chuyên gia SEO của SEOVIP.

Ngoài ra, còn nhiều hình thức cụ thể khác. Hãy liên hệ đến dịch vụ SEO của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết hơn hoàn toàn miễn phí.

Quy trình dịch vụ SEO website

Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuẩn bị thông tin và nắm bắt được quá trình làm việc với chúng tôi, dưới đây là quy trình tổng quát cho các loại dịch vụ SEO mà chúng tôi cung cấp:

 1. Tiếp nhận yêu cầu làm SEO khách hàng.
 2. Phân tích yêu cầu và khảo sát, phân tích SEO.
 3. Đưa ra bảng đề xuất dịch vụ và báo giá SEO.
 4. Ký hợp đồng hợp tác dịch vụ SEO.
 5. Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ tùy theo quy mô dự án.
 6. Nghiệm thu và chuyển qua giai đoạn duy trì.

Câu hỏi thường gặp khi dùng Dịch Vụ SEO?

CHI PHÍ ĐỂ TRIỂN KHAI MỘT DỰ ÁN SEO
 • Để có một báo giá dịch vụ SEO chính xác, SEOVIP cần những thông tin cụ thể về doanh nghiệp, sản phẩm từ khách hàng. Sau đó SEOVIP sẽ nghiên cứu sâu để từ đó đưa ra báo giá phù hợp với khách hàng
THỜI GIAN MỘT DỰ ÁN SEO DIỄN RA BAO LÂU?
 • Thông thường một dự án SEO diễn ra từ 4-6 tháng, có nhiều dự án sẽ ngắn hơn từ 1-3 tháng. Tuy nhiên  khi sử dụng phương pháp SEO Branding của SEOVIP từ tháng thứ 2 đã có mang lại hiệu quả (thứ hạng từ khóa, gia tăng khách hàng truy cập website)
LÀM SAO ĐỂ CHÚNG TÔI KIỂM SOÁT CÔNG VIỆC
 • SEOVIP cam kết sẽ gửi báo cáo tự động 2 lần/tháng cho khách hàng, khách hàng có thể yêu cầu gửi báo cáo bất cứ lúc nào. Báo cáo bao gồm thứ hạng từ khóa, dữ liệu người dùng và hiệu quả mà SEO mang tới.

tu-van

seo1

Hãy liên hệ với chúng tôi: 0909 42 66560971 72 6656

Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng SEOViP đời để giúp bạn KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU, TĂNG TRAFFIC, TĂNG DOANH THU. Hãy đến với dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp của SEOVIP

5/5 - (50 bình chọn)